ใครหลงเข้ามาอ่าน มันต่อจากตรงนี้นะจ๊ะ http://concuben.exteen.com/20120621/thorki-after-after-shocks
 
แต่งจบแล้วค่ะ แต่ขอสารภาพ ขอโทษก่อนเลยว่ามันไม่ฮาอะ อันนี้ไม่ฮาเลยจริงๆ ขอโทษทุกท่านที่รอคอย ขอน้อมรับผิด แงงงงง เค้าตั้งใจเขียนนะป่าวไม่ตั้งใจ และฉากนั้นอะคุณโดรายากิ ก็ไม่มันส์ แอร๊ส์สงสารคนรออะ ขอโทษนะขอโทษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษาา
 
เดี๋ยวมาตอบนะคะ ไปอาบน้ำก่อน 
 
*********************************
 

เนื่องจากนโยบายเว็บ ไปอ่านตรงนี้กันค่ะ

http://archiveofourown.org/works/425578/chapters/1344318

(ครึ่งบนเหมือนตอนที่แล้วค่ะ แต่ให้มองลงไปที่ครึ่งล่าง)

edit @ 5 Jun 2013 17:34:49 by concuben

Comment

Comment:

Tweet

โอ๊ยยยยยย เขินนนนนนนนนค่าา พี่ธอร์เสี่ยวมากกกก
อ่านแล้วจั๊กกะจี้หัวใจสุดๆ มีมุมโน้นมุมมีมาให้จิกหมอนอยู่ตลอด 
ที่สำคัญขำบ่อยมากค่ะ ทั้งขำทั้งเขินอะ 55555
โลกิก็น่ารักมากๆค่ะ 
นึกภาพเวลาโลกิตอนเด็กมาอ้อนมาง้องแง้งพี่ธอร์แล้วคงโมเอ้มากๆ
เข้าใจพี่ธอร์เลยค่ะว่าอดใจไม่ไหวมันเป็นยังไง *ตบบ่า*
ส่วนเรื่องในอนาคตนั้นไม่ว่าพี่กิจะเป็นราชินีหรือในตำแหน่งฐานะอะไร
หม่อมชั้นก็พร้อมถวายตัวถวายหัวรับใช้เพคะ อร๊างงงงง (ชูป้ายพี่กิส์อามี่)
ปล.พี่มินนี่พอจะมีใบสมัครเป็นนางกำนัลในวังที่แอสการ์ดมั้ยคะ 5555 อยากเข้าไปฟินติดขอบสนาม ฟินเรียลไทม์บ้าง 555 

#47 By (49.49.80.59|49.49.80.59) on 2014-06-12 16:58

เรื่องน้องน้อยกับพี่ไมค์ ไม่วายแน่ๆค่ะคุณโอ๊ต เราก็ไม่ชอบแนววายคนในครอบครัว คืออ่านแล้วขนลุก ถ้าเขียนจะเขียนไม่วายค่ะ กำลังหาข้อมูลเขียนอยู่เลย แต่ไม่แน่ใจว่าจะออกมาเป็นตอนพิเศษหยิกยโสธรแทนหรือจะกลายเป็นเชอร์ล็อกกับพี่ไมค์ (ซึ่งก็จะไม่วายทั้งสองอันค่ะ) 
ออ ชิปเปอร์นะคะ คือคนที่ลุ้นให้ใครสักคนเป็นแฟนกันค่ะ แต่ไม่จำเป็นต้องเพศเดียวกัน ถ้าลุ้นแต่เพศเดียวกันคือสาววาย แต่ถ้าชิปคนต่างเพศ และเพศเดียวกันไปด้วย เรียกว่าชิปเปอร์ค่ะ และเราคิดว่าเราสองคนคงเป็นชิปเปอร์เนอะ 
เรื่องครอสโอเวอร์ขอบคุณค่ะ เราชอบทุกเรื่องเลยนะคะที่เขียน แต่เราเชื่ออย่างนึง ถ้าได้เขียนเรื่องนี้ต่อ และออกมายาวๆจนจบ เชื่อว่าเรตติ้งเรื่อง ทะเล นักสืบฯ นี่จะสูงสุดอะค่ะ ไม่น่าจะใช่ เพือนสนิทฯหรือธอร์กิ เพราะมันดูมีอะไรเยอะแยะดี แถมพล็อตค่อนข้างมีอะไรกว่าอีกสองเรื่องที่กล่าวไปแล้ว 
แห้ๆ คุณแหวน เมื่อไหร่จะครึ้มน้อ ... 

#46 By concuben on 2013-06-27 12:10

กรี๊ด กรี๊ดดดดด ไมครอฟท์ กะ เชอร์ล็อค ชูจักกะแร้ เห็นด้วยคร่าาาาา อยากอ่าน อยากอ่าน แต่ไม่เอาฉากสวาทน้าาาา ถ้าจาสวาท เอาไมครอฟท์ไปสวาทกับมอริอาตี้นู่น กร๊ากกกกก เราว่าความสัมพันธ์พี่น้องคู่นี้ ไม่ชวนวายนะ แต่เป็นความสัมพันธ์ที่มีอยู่จริงในคู่พี่น้องหลายคู่ในโลกนี้ ยกตัวอย่าง เราเอง 555++ ที่ชอบกวนตรีนนนน พี่ๆในบ้าน ซึ่งถึงแม้จะเป็นลูกพี่ลูกน้อง แต่ก็ได้ทีขี่แพะไล่กันมาตลอด แล้วเราไม่ได้กวนคนเดียว พี่กี่คนที่ชอบยุ่งเรื่องเรา เราเกรียนหมด 555+++เราเลยโคตรเอ็นดู เชอร์ล็อค เวลาเกรียนใส่ไมครอฟท์ คุณมินนี่ คิดว่าเราเป็นอย่างนั้นเหรอ เราไม่รุเหมือนกัน ว่าเราเป็นคนยังไง 555++++ แล้วชิปเปอร์นี่มันคือไรอ่ะ เป็นศัพท์เรียกสาวไม่วายเหรอคะ งงๆ 55++ แล้วเห็นป่ะ ว่าคุณมินนี่ใช้คำแบบนี้ เราจะไม่ชอบสำนวนคุณมินนี่ได้งัย  เปรียบตัวเอง ว่าอยู่แค่ตีนเขา เข้าไม่ถึงแกนกลางวาย ชอบ ชอบ การฟังเยอะ ก็เป็นเรื่องดีค่ะ ฟังต่อไป แต่การอ่านก็เริ่ดไม่แพ้กัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มันจะเริ่ดไปอีกมาก หากการฟังมาก และการอ่านมาก จะกลั่นกรองออกมาในตอนท้ายที่สุด ด้วยการตกตะกอนทางความคิดของเราเอง ซึ่งเราว่าคุณมินนี่อยู่ในระดับที่ดีมากนะ อวยกันเข้าไป 555+++เราจะไปโดนฟิกครอสโอเวอร์แล้วน้าาาา ช่วงนี้เสพจริงจังกะงานฟิก อิอิ double wink ปล.. เอ๊ะ แล้วเข้ามาตอบความยาวสาวความยืดกะคุณมินนี่ต่อได้งัย แสดงว่าย่องเข้าอ่าน ธอร์กิอีกรอบใช่มั๊ย ..............ก็ใช่นะเซ่..555++++

#45 By oatdy (103.7.57.18|124.120.51.208) on 2013-06-25 22:35

อ้าว คุณโอ๊ตไม่เคยรู้จักโลกวายเลยเหรอคะ... ว้าว แต่อยากบอกว่า ถ้ามาเจอเรานี่ ก็ยังเรียกว่าไปไม่ถึงโลกวายค่ะ คือแต่เราเองก็ไม่ได้ชอบไอ้โซนแก่นใจกลางโลกวายเท่าไหร่ เราถึงมาอยู่แถบตีนๆเขา ชานๆเมือง ถ้าเปรียบเป็นสายพันธุ์ก็คงเป็นเผ่าเล็กๆหลืบๆค่ะ แต่นั่นแหละ ไม่ใช่เพราะคนอื่นไม่ดี แต่เพราะเราเป็นชิปเปอร์ ไม่ใช่สาววาย อาจจะเหมือนคุณโอ๊ต เพราะเราชิปหมดไม่จำกัดแค่ชายชาย เอาแค่พวกดูมีเคมี แล้วไม่ได้ได้กันง่ายจนเกินไปอย่างพระเอกนางเอกในละครทั่วไป
แต่ชอบตรงคุณโอ๊ตเปิดกว้างอ่านทุกชนิดค่ะ เราอยากเปิดกว้างบ้างแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ ก่อนเราเขียนฟิก เราแทบไม่อ่านอะไรเลย ฟังคนอย่างเดียว อาศัยคุยกับคนเอา สำนวนเราเลยไม่ค่อยเหมือนคนเขียนหนังสือ เพราะทั้งไม่อ่านไม่เขียนนี่แหละ ตอนนี้เริ่มตันๆแล้ว คงต้องเริ่มอ่านอะไรเยอะๆบ้าง 
คุณโอ๊ตทำงานวิจารณ์หนังเหรอคะ
เออ พูดเรื่องตอนเด็กๆนะคะ ยิ่งตอกย้ำว่าคนเราคนกันโดยธาตุ ในฐานะผู้อ่านและผู้เขียน เราคิดว่ามันต้องมีอะไรดึงดูดกันแหละ ต้องมีจุดร่วมบ้างเนอะคะ นี่ แล้วก็เจอแล้วค่ะ...  เราอะตอนเด็กๆก็ชอบนั่งคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยเหมือนกันค่ะ อันนี้แอบเดานะ คุณโอ๊ตต้องมีโลกส่วนตัวสูง มนุษยสัมพันธ์ดี คนรู้จักเยอะ แต่นับคนเป็นเพื่อนน้อย และนับด้วยมาตรฐานที่ยากกว่าคนปกติหรือเปล่าคะ
และด้วยความที่เราคิดเยอะตั้งแต่ลืมตาดูโลก เมื่อคิดอะไรยิบย่อยตกตะกอนหมักดองไว้ในหัวเยอะแยะ ก็ต้องมีระบายออกมาบ้าง แต่ยังหาจุดไม่เจอค่ะ แต่พอเจอแพสชั่นจากเชอร์ล็อกมาจุดระเบิด เหมือนมีบ่อแกสหมักๆไว้ แล้วมีคนโยนไม้ขีดไฟใส่เลยระเบิดออกมาปัจจุบันได้ประมาณ 500 หน้าแล้วมั้ง รวมๆธอร์กิและเบี้ยบ้ายรายทางด้วย 
ปล. สำหรับคำชม รับทุกคำค่ะ เพราะเราบ้ายอ 555 ส่วนฟิกน้องน้อยเหรอ อาจจะมีแถม ไมครอฟท์กับเชอร์ล็อก ในการรวมเล่มค่ะ 

#44 By concuben on 2013-06-25 14:57

บอกให้ตัวลอยอีกรอบ นี่เป็นโลกใบใหม่ที่เราไม่เคยรู้จักเลยอ่ะ โลกของฟิก โลกของวาย โชคดีเราเป็นคนเปิดกว้าง และอ่านแม่งมันทุกชนิด ยกเว้นข่าวซุบซิบดาราไทยนะ ไม่อ่าน เมิน เชอะ ไม่คู่ควร 555+++เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจมากกกก ว่ามีฟิกแบบนี้ด้วยเหรอ และเราดีใจมากที่เราเปิดกะลามาป๊ะแหมกับฟิกของคุณมินนี่ แบบ เปิดซิงเราเลย และก็แบบไม่ใช่ไก่กาอ่ะ เพราะเราค่อนข้างเชื่อเซ้นท์ตัวเอง ว่าอะไรที่มันอ่านแล้ว โดน อ่านแล้วลิงค์กับตัวเรา แกเจอขุมทรัพย์และ 555 และยิ่งอ่านฟิกคุณอ่ะ เราว่าเราไม่ต้องการความวาย หรือ จิ้นอะไรเลย เรามาเอาความฮา 555 ++ คนบ้าไร มุกเยอะโคตร และเป็นมุกแบบมีตรรกะแบบร้ายๆ แสบๆ คันๆ บางมุกก็โอ๊ยยย เน่าไปมั้ยพี่ แต่เป็นเน่าแบบ ก๊าวววววๆนะ แบบชวนหมั่นไส้ ว่า แอ๊ะ คิดได้นะแก 555 เขียนต่อไปค่ะคุณมินนี่ เรายังอิจฉาเลยว่า เอาพลังมาจากไหนถึงกลั่นงานแบบนี้ออกมาได้ ตัวเราเองแค่เขียนวิจารณ์หยังแค่ หน้า A 4 เดียว ยังลมขึ้นเลย 555++confused smile open-mounthed smile big smile ส่วนเรื่อง พี่น้องเนี่ย ได้มุมมองหลายมุมดีจัง ไอ้น้องน้อยที่มันคอยตามเรา พอดี เป็นลูกพี่ลูกน้องอ่ะค่ะ เพราะเราเป็นลูกคนเดียว และก็เป็นเด็กแก่แดด คือก็เคยเป็นน้องน้อยของพี่คนอื่นนะ แต่เราไม่ตามใครต้อยๆอ่ะ จับวางไว้ตรงไหน เราก็นั่งอยู่อย่างนั้น อนุมานสิ่งต่างๆรอบตัวไปเรื่อย อร๊ายยยย เหมือน SH ไปป่าว แต่ก็นะก็รู้ล่ะ ไอ้ที่น้องมันตามต้อยๆเพราะอยากเล่นด้วย ไม่ได้อยากให้ส่งเสียค่าเล่าเรียนให้ซักหน่อย แอ๊ะ เอาฟิกน้องน้อยตามพี่ต้อยๆอีกซักเรื่องดีมั้ยคะ 555+++

#43 By oatdy (103.7.57.18|124.120.231.152) on 2013-06-24 23:08

เรื่องพี่น้องอะค่ะ เราอะเป็นน้องคนเล็ก แล้วตอนเด็กอะ เรากับเฮียจะขอเล่นกับเจ้ คือเรากับเฮียแก่กว่ากันปีเดียว ตอนเด็กๆอยากเล่นกับตั่วเจ้มากกก แต่เจ้แกไม่เล่นด้วยค่ะ ไปเล่นกับคนอื่นแทน เพราะเรายังเล็กๆ เราหละเสียใจ ไปนั่งร้องห่มร้องไห้ ตอนโตแล้วพี่เรากับเราก็สนิทกันนะ กลายเป็นว่าสนิทกันหมดเลยค่ะสามคน 
จริงๆโลกิแกจะอ้อนป่าวเราก็ไม่รู้ค่ะ แต่ดูจากอาการเรียกร้องความสนใจ น่าจะขี้อ้อนอยู่นะ 555 เอ๊ย ส่วนยิงแม่นในระดับแนวนอน เราไม่ได้ตั้งใจให้คิดไรเลยจริงๆค่ะ เพราะเรายิงแม่นในระดับแนวนอนเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ธนู แต่เป็นปืนค่ะ ยิงยังไงก็ได้แต่แกนเอ็กซ์ แกนวายเลื่อนไปเรื่อยเลย ยิงภาพคนในเป้า นี่ได้แต่ หัว คอ อก กระเพาะปัสสาวะ ได้แค่นั้น พยายามยิงบริเวณเดียวกัน ก็ทำไม่ได้ (แต่พ่อเราคิดว่าเรายิงแม่น แต่ลองเลื่อนระดับ ... 5555 ไม่ใช่แล้วป๊ะป๋า)
ส่วนเรื่องคำชม เราอยากบอกว่า ไม่ใช่ทุกคนนะคะ ที่ชอบงานเรา หลายคนหลังไมค์มาด่า โพสท์คอมเม้นท์จิกกัดก็มี คือไม่ใช่วิจารณ์ตรงๆ วิจารณ์ตรงๆเราไม่นอยหรอก แต่ไอ้คอมเม้นท์จิกกัดนี่เราลบเลย เพราะคิดว่า ดูไร้สาระมากๆ คือถ้าเราไม่ชอบสไตล์งานใคร เราจะไม่สนใจไปวิจารณ์เด็ดขาด (ประเด็นคือไม่อ่านเลยหนะแหละ แต่ก็ตลกค่ะ ที่เขายังจะอ่าน 55) ส่วนคุณชอบ ขอบคุณและเรารู้สึกดีจริงๆค่ะ ดีใจมากที่มีใครสักสองสามคน ที่อ่านงานเราทุกเรื่อง และคุณคือหนึ่งในนั้น   ฮือออ 

#42 By concuben on 2013-06-24 22:40

สีชมพูประกายกลิทเทอร์นั่น  5555 +++ มาราย แครี่ สะดุ้งแปดตลบ แหม..ยิงธนูก็ยังไม่เว้นสวีทนะฮ้า กรี๊ดๆๆๆ ชอบๆๆๆ ฉากย้อนหลังยังเยาววัย น่ารว้ากกกกกกมากกกกกก โลกิ แกนี่ ช่างอ้อนเจงๆเลยนะ เข้าใจอารมณ์เด็กเลยอ่ะ ที่พี่จะแบบ แอ๊ะ อย่ามายุ่งกะฉันอิเด็กนี่ แต่พอเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นทันกัน เริ่มตัวติดกัน เราเข้าใจเลย เพราะเราก็เป็น แต่เราเป็นในมุม ธอร์นะ แบบ รำคาญมีน้องน้อยๆชอบเดินตาม เล่นอะไรก็จะเล่นด้วย ทั้งที่เราอยากหนุกหนานกับเพื่อน เคยแอบน้องไม่ให้มันตามเราเจอด้วย 555++++ ร้ายกาจมาก แต่พอโต เอ๊ะ ..ทำไมเราถึงต้องตัวติดกะมันขนาดนี้ อ๊ะๆ ไม่มีมุมวายจ้ะ ปล่อยให้ความวายสถิตอยู่ในฟิกพอ 555++++ไอ้เรื่องยิงแม่นในระดับแนวนอน นี่ ก็ทำเอาเราฟุ้งไปไหน่อไหนเลยนะ ฮี่ฮ๊่ เก่งอ่ะ ไม่รุจะชมอะไรให้ได้มากไปกว่านี้