ใครหลงเข้ามาอ่าน มันต่อจากตรงนี้นะจ๊ะ http://concuben.exteen.com/20120621/thorki-after-after-shocks
 
แต่งจบแล้วค่ะ แต่ขอสารภาพ ขอโทษก่อนเลยว่ามันไม่ฮาอะ อันนี้ไม่ฮาเลยจริงๆ ขอโทษทุกท่านที่รอคอย ขอน้อมรับผิด แงงงงง เค้าตั้งใจเขียนนะป่าวไม่ตั้งใจ และฉากนั้นอะคุณโดรายากิ ก็ไม่มันส์ แอร๊ส์สงสารคนรออะ ขอโทษนะขอโทษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษาา
 
เดี๋ยวมาตอบนะคะ ไปอาบน้ำก่อน 
 
*********************************
 

เนื่องจากนโยบายเว็บ ไปอ่านตรงนี้กันค่ะ

http://archiveofourown.org/works/425578/chapters/1344318

(ครึ่งบนเหมือนตอนที่แล้วค่ะ แต่ให้มองลงไปที่ครึ่งล่าง)

edit @ 5 Jun 2013 17:34:49 by concuben

Comment

Comment:

Tweet

โอ๊ยยยยยย เขินนนนนนนนนค่าา พี่ธอร์เสี่ยวมากกกก
อ่านแล้วจั๊กกะจี้หัวใจสุดๆ มีมุมโน้นมุมมีมาให้จิกหมอนอยู่ตลอด 
ที่สำคัญขำบ่อยมากค่ะ ทั้งขำทั้งเขินอะ 55555
โลกิก็น่ารักมากๆค่ะ 
นึกภาพเวลาโลกิตอนเด็กมาอ้อนมาง้องแง้งพี่ธอร์แล้วคงโมเอ้มากๆ
เข้าใจพี่ธอร์เลยค่ะว่าอดใจไม่ไหวมันเป็นยังไง *ตบบ่า*
ส่วนเรื่องในอนาคตนั้นไม่ว่าพี่กิจะเป็นราชินีหรือในตำแหน่งฐานะอะไร
หม่อมชั้นก็พร้อมถวายตัวถวายหัวรับใช้เพคะ อร๊างงงงง (ชูป้ายพี่กิส์อามี่)
ปล.พี่มินนี่พอจะมีใบสมัครเป็นนางกำนัลในวังที่แอสการ์ดมั้ยคะ 5555 อยากเข้าไปฟินติดขอบสนาม ฟินเรียลไทม์บ้าง 555 

#47 By (49.49.80.59|49.49.80.59) on 2014-06-12 16:58

เรื่องน้องน้อยกับพี่ไมค์ ไม่วายแน่ๆค่ะคุณโอ๊ต เราก็ไม่ชอบแนววายคนในครอบครัว คืออ่านแล้วขนลุก ถ้าเขียนจะเขียนไม่วายค่ะ กำลังหาข้อมูลเขียนอยู่เลย แต่ไม่แน่ใจว่าจะออกมาเป็นตอนพิเศษหยิกยโสธรแทนหรือจะกลายเป็นเชอร์ล็อกกับพี่ไมค์ (ซึ่งก็จะไม่วายทั้งสองอันค่ะ) 
ออ ชิปเปอร์นะคะ คือคนที่ลุ้นให้ใครสักคนเป็นแฟนกันค่ะ แต่ไม่จำเป็นต้องเพศเดียวกัน ถ้าลุ้นแต่เพศเดียวกันคือสาววาย แต่ถ้าชิปคนต่างเพศ และเพศเดียวกันไปด้วย เรียกว่าชิปเปอร์ค่ะ และเราคิดว่าเราสองคนคงเป็นชิปเปอร์เนอะ 
เรื่องครอสโอเวอร์ขอบคุณค่ะ เราชอบทุกเรื่องเลยนะคะที่เขียน แต่เราเชื่ออย่างนึง ถ้าได้เขียนเรื่องนี้ต่อ และออกมายาวๆจนจบ เชื่อว่าเรตติ้งเรื่อง ทะเล นักสืบฯ นี่จะสูงสุดอะค่ะ ไม่น่าจะใช่ เพือนสนิทฯหรือธอร์กิ เพราะมันดูมีอะไรเยอะแยะดี แถมพล็อตค่อนข้างมีอะไรกว่าอีกสองเรื่องที่กล่าวไปแล้ว 
แห้ๆ คุณแหวน เมื่อไหร่จะครึ้มน้อ ... 

#46 By concuben on 2013-06-27 12:10

กรี๊ด กรี๊ดดดดด ไมครอฟท์ กะ เชอร์ล็อค ชูจักกะแร้ เห็นด้วยคร่าาาาา อยากอ่าน อยากอ่าน แต่ไม่เอาฉากสวาทน้าาาา ถ้าจาสวาท เอาไมครอฟท์ไปสวาทกับมอริอาตี้นู่น กร๊ากกกกก เราว่าความสัมพันธ์พี่น้องคู่นี้ ไม่ชวนวายนะ แต่เป็นความสัมพันธ์ที่มีอยู่จริงในคู่พี่น้องหลายคู่ในโลกนี้ ยกตัวอย่าง เราเอง 555++ ที่ชอบกวนตรีนนนน พี่ๆในบ้าน ซึ่งถึงแม้จะเป็นลูกพี่ลูกน้อง แต่ก็ได้ทีขี่แพะไล่กันมาตลอด แล้วเราไม่ได้กวนคนเดียว พี่กี่คนที่ชอบยุ่งเรื่องเรา เราเกรียนหมด 555+++เราเลยโคตรเอ็นดู เชอร์ล็อค เวลาเกรียนใส่ไมครอฟท์ คุณมินนี่ คิดว่าเราเป็นอย่างนั้นเหรอ เราไม่รุเหมือนกัน ว่าเราเป็นคนยังไง 555++++ แล้วชิปเปอร์นี่มันคือไรอ่ะ เป็นศัพท์เรียกสาวไม่วายเหรอคะ งงๆ 55++ แล้วเห็นป่ะ ว่าคุณมินนี่ใช้คำแบบนี้ เราจะไม่ชอบสำนวนคุณมินนี่ได้งัย  เปรียบตัวเอง ว่าอยู่แค่ตีนเขา เข้าไม่ถึงแกนกลางวาย ชอบ ชอบ การฟังเยอะ ก็เป็นเรื่องดีค่ะ ฟังต่อไป แต่การอ่านก็เริ่ดไม่แพ้กัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มันจะเริ่ดไปอีกมาก หากการฟังมาก และการอ่านมาก จะกลั่นกรองออกมาในตอนท้ายที่สุด ด้วยการตกตะกอนทางความคิดของเราเอง ซึ่งเราว่าคุณมินนี่อยู่ในระดับที่ดีมากนะ อวยกันเข้าไป 555+++เราจะไปโดนฟิกครอสโอเวอร์แล้วน้าาาา ช่วงนี้เสพจริงจังกะงานฟิก อิอิ double wink ปล.. เอ๊ะ แล้วเข้ามาตอบความยาวสาวความยืดกะคุณมินนี่ต่อได้งัย แสดงว่าย่องเข้าอ่าน ธอร์กิอีกรอบใช่มั๊ย ..............ก็ใช่นะเซ่..555++++

#45 By oatdy (103.7.57.18|124.120.51.208) on 2013-06-25 22:35

อ้าว คุณโอ๊ตไม่เคยรู้จักโลกวายเลยเหรอคะ... ว้าว แต่อยากบอกว่า ถ้ามาเจอเรานี่ ก็ยังเรียกว่าไปไม่ถึงโลกวายค่ะ คือแต่เราเองก็ไม่ได้ชอบไอ้โซนแก่นใจกลางโลกวายเท่าไหร่ เราถึงมาอยู่แถบตีนๆเขา ชานๆเมือง ถ้าเปรียบเป็นสายพันธุ์ก็คงเป็นเผ่าเล็กๆหลืบๆค่ะ แต่นั่นแหละ ไม่ใช่เพราะคนอื่นไม่ดี แต่เพราะเราเป็นชิปเปอร์ ไม่ใช่สาววาย อาจจะเหมือนคุณโอ๊ต เพราะเราชิปหมดไม่จำกัดแค่ชายชาย เอาแค่พวกดูมีเคมี แล้วไม่ได้ได้กันง่ายจนเกินไปอย่างพระเอกนางเอกในละครทั่วไป
แต่ชอบตรงคุณโอ๊ตเปิดกว้างอ่านทุกชนิดค่ะ เราอยากเปิดกว้างบ้างแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ ก่อนเราเขียนฟิก เราแทบไม่อ่านอะไรเลย ฟังคนอย่างเดียว อาศัยคุยกับคนเอา สำนวนเราเลยไม่ค่อยเหมือนคนเขียนหนังสือ เพราะทั้งไม่อ่านไม่เขียนนี่แหละ ตอนนี้เริ่มตันๆแล้ว คงต้องเริ่มอ่านอะไรเยอะๆบ้าง 
คุณโอ๊ตทำงานวิจารณ์หนังเหรอคะ
เออ พูดเรื่องตอนเด็กๆนะคะ ยิ่งตอกย้ำว่าคนเราคนกันโดยธาตุ ในฐานะผู้อ่านและผู้เขียน เราคิดว่ามันต้องมีอะไรดึงดูดกันแหละ ต้องมีจุดร่วมบ้างเนอะคะ นี่ แล้วก็เจอแล้วค่ะ...  เราอะตอนเด็กๆก็ชอบนั่งคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยเหมือนกันค่ะ อันนี้แอบเดานะ คุณโอ๊ตต้องมีโลกส่วนตัวสูง มนุษยสัมพันธ์ดี คนรู้จักเยอะ แต่นับคนเป็นเพื่อนน้อย และนับด้วยมาตรฐานที่ยากกว่าคนปกติหรือเปล่าคะ
และด้วยความที่เราคิดเยอะตั้งแต่ลืมตาดูโลก เมื่อคิดอะไรยิบย่อยตกตะกอนหมักดองไว้ในหัวเยอะแยะ ก็ต้องมีระบายออกมาบ้าง แต่ยังหาจุดไม่เจอค่ะ แต่พอเจอแพสชั่นจากเชอร์ล็อกมาจุดระเบิด เหมือนมีบ่อแกสหมักๆไว้ แล้วมีคนโยนไม้ขีดไฟใส่เลยระเบิดออกมาปัจจุบันได้ประมาณ 500 หน้าแล้วมั้ง รวมๆธอร์กิและเบี้ยบ้ายรายทางด้วย 
ปล. สำหรับคำชม รับทุกคำค่ะ เพราะเราบ้ายอ 555 ส่วนฟิกน้องน้อยเหรอ อาจจะมีแถม ไมครอฟท์กับเชอร์ล็อก ในการรวมเล่มค่ะ 

#44 By concuben on 2013-06-25 14:57

บอกให้ตัวลอยอีกรอบ นี่เป็นโลกใบใหม่ที่เราไม่เคยรู้จักเลยอ่ะ โลกของฟิก โลกของวาย โชคดีเราเป็นคนเปิดกว้าง และอ่านแม่งมันทุกชนิด ยกเว้นข่าวซุบซิบดาราไทยนะ ไม่อ่าน เมิน เชอะ ไม่คู่ควร 555+++เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจมากกกก ว่ามีฟิกแบบนี้ด้วยเหรอ และเราดีใจมากที่เราเปิดกะลามาป๊ะแหมกับฟิกของคุณมินนี่ แบบ เปิดซิงเราเลย และก็แบบไม่ใช่ไก่กาอ่ะ เพราะเราค่อนข้างเชื่อเซ้นท์ตัวเอง ว่าอะไรที่มันอ่านแล้ว โดน อ่านแล้วลิงค์กับตัวเรา แกเจอขุมทรัพย์และ 555 และยิ่งอ่านฟิกคุณอ่ะ เราว่าเราไม่ต้องการความวาย หรือ จิ้นอะไรเลย เรามาเอาความฮา 555 ++ คนบ้าไร มุกเยอะโคตร และเป็นมุกแบบมีตรรกะแบบร้ายๆ แสบๆ คันๆ บางมุกก็โอ๊ยยย เน่าไปมั้ยพี่ แต่เป็นเน่าแบบ ก๊าวววววๆนะ แบบชวนหมั่นไส้ ว่า แอ๊ะ คิดได้นะแก 555 เขียนต่อไปค่ะคุณมินนี่ เรายังอิจฉาเลยว่า เอาพลังมาจากไหนถึงกลั่นงานแบบนี้ออกมาได้ ตัวเราเองแค่เขียนวิจารณ์หยังแค่ หน้า A 4 เดียว ยังลมขึ้นเลย 555++confused smile open-mounthed smile big smile ส่วนเรื่อง พี่น้องเนี่ย ได้มุมมองหลายมุมดีจัง ไอ้น้องน้อยที่มันคอยตามเรา พอดี เป็นลูกพี่ลูกน้องอ่ะค่ะ เพราะเราเป็นลูกคนเดียว และก็เป็นเด็กแก่แดด คือก็เคยเป็นน้องน้อยของพี่คนอื่นนะ แต่เราไม่ตามใครต้อยๆอ่ะ จับวางไว้ตรงไหน เราก็นั่งอยู่อย่างนั้น อนุมานสิ่งต่างๆรอบตั