ใครหลงเข้ามาอ่าน มันต่อจากตรงนี้นะจ๊ะ http://concuben.exteen.com/20120621/thorki-after-after-shocks
 
แต่งจบแล้วค่ะ แต่ขอสารภาพ ขอโทษก่อนเลยว่ามันไม่ฮาอะ อันนี้ไม่ฮาเลยจริงๆ ขอโทษทุกท่านที่รอคอย ขอน้อมรับผิด แงงงงง เค้าตั้งใจเขียนนะป่าวไม่ตั้งใจ และฉากนั้นอะคุณโดรายากิ ก็ไม่มันส์ แอร๊ส์สงสารคนรออะ ขอโทษนะขอโทษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษษาา
 
เดี๋ยวมาตอบนะคะ ไปอาบน้ำก่อน 
 
*********************************
 

เนื่องจากนโยบายเว็บ ไปอ่านตรงนี้กันค่ะ

http://archiveofourown.org/works/425578/chapters/1344318

(ครึ่งบนเหมือนตอนที่แล้วค่ะ แต่ให้มองลงไปที่ครึ่งล่าง)

edit @ 5 Jun 2013 17:34:49 by concuben

Comment

Comment:

Tweet

โอ๊ยยยยยย เขินนนนนนนนนค่าา พี่ธอร์เสี่ยวมากกกก
อ่านแล้วจั๊กกะจี้หัวใจสุดๆ มีมุมโน้นมุมมีมาให้จิกหมอนอยู่ตลอด 
ที่สำคัญขำบ่อยมากค่ะ ทั้งขำทั้งเขินอะ 55555
โลกิก็น่ารักมากๆค่ะ 
นึกภาพเวลาโลกิตอนเด็กมาอ้อนมาง้องแง้งพี่ธอร์แล้วคงโมเอ้มากๆ
เข้าใจพี่ธอร์เลยค่ะว่าอดใจไม่ไหวมันเป็นยังไง *ตบบ่า*
ส่วนเรื่องในอนาคตนั้นไม่ว่าพี่กิจะเป็นราชินีหรือในตำแหน่งฐานะอะไร
หม่อมชั้นก็พร้อมถวายตัวถวายหัวรับใช้เพคะ อร๊างงงงง (ชูป้ายพี่กิส์อามี่)
ปล.พี่มินนี่พอจะมีใบสมัครเป็นนางกำนัลในวังที่แอสการ์ดมั้ยคะ 5555 อยากเข้าไปฟินติดขอบสนาม ฟินเรียลไทม์บ้าง 555 

#47 By (49.49.80.59|49.49.80.59) on 2014-06-12 16:58

เรื่องน้องน้อยกับพี่ไมค์ ไม่วายแน่ๆค่ะคุณโอ๊ต เราก็ไม่ชอบแนววายคนในครอบครัว คืออ่านแล้วขนลุก ถ้าเขียนจะเขียนไม่วายค่ะ กำลังหาข้อมูลเขียนอยู่เลย แต่ไม่แน่ใจว่าจะออกมาเป็นตอนพิเศษหยิกยโสธรแทนหรือจะกลายเป็นเชอร์ล็อกกับพี่ไมค์ (ซึ่งก็จะไม่วายทั้งสองอันค่ะ) 
ออ ชิปเปอร์นะคะ คือคนที่ลุ้นให้ใครสักคนเป็นแฟนกันค่ะ แต่ไม่จำเป็นต้องเพศเดียวกัน ถ้าลุ้นแต่เพศเดียวกันคือสาววาย แต่ถ้าชิปคนต่างเพศ และเพศเดียวกันไปด้วย เรียกว่าชิปเปอร์ค่ะ และเราคิดว่าเราสองคนคงเป็นชิปเปอร์เนอะ 
เรื่องครอสโอเวอร์ขอบคุณค่ะ เราชอบทุกเรื่องเลยนะคะที่เขียน แต่เราเชื่ออย่างนึง ถ้าได้เขียนเรื่องนี้ต่อ และออกมายาวๆจนจบ เชื่อว่าเรตติ้งเรื่อง ทะเล นักสืบฯ นี่จะสูงสุดอะค่ะ ไม่น่าจะใช่ เพือนสนิทฯหรือธอร์กิ เพราะมันดูมีอะไรเยอะแยะดี แถมพล็อตค่อนข้างมีอะไรกว่าอีกสองเรื่องที่กล่าวไปแล้ว 
แห้ๆ คุณแหวน เมื่อไหร่จะครึ้มน้อ ... 

#46 By concuben on 2013-06-27 12:10

กรี๊ด กรี๊ดดดดด ไมครอฟท์ กะ เชอร์ล็อค ชูจักกะแร้ เห็นด้วยคร่าาาาา อยากอ่าน อยากอ่าน แต่ไม่เอาฉากสวาทน้าาาา ถ้าจาสวาท เอาไมครอฟท์ไปสวาทกับมอริอาตี้นู่น กร๊ากกกกก เราว่าความสัมพันธ์พี่น้องคู่นี้ ไม่ชวนวายนะ แต่เป็นความสัมพันธ์ที่มีอยู่จริงในคู่พี่น้องหลายคู่ในโลกนี้ ยกตัวอย่าง เราเอง 555++ ที่ชอบกวนตรีนนนน พี่ๆในบ้าน ซึ่งถึงแม้จะเป็นลูกพี่ลูกน้อง แต่ก็ได้ทีขี่แพะไล่กันมาตลอด แล้วเราไม่ได้กวนคนเดียว พี่กี่คนที่ชอบยุ่งเรื่องเรา เราเกรียนหมด 555+++เราเลยโคตรเอ็นดู เชอร์ล็อค เวลาเกรียนใส่ไมครอฟท์ คุณมินนี่ คิดว่าเราเป็นอย่างนั้นเหรอ เราไม่รุเหมือนกัน ว่าเราเป็นคนยังไง 555++++ แล้วชิปเปอร์นี่มันคือไรอ่ะ เป็นศัพท์เรียกสาวไม่วายเหรอคะ งงๆ 55++ แล้วเห็นป่ะ ว่าคุณมินนี่ใช้คำแบบนี้ เราจะไม่ชอบสำนวนคุณมินนี่ได้งัย  เปรียบตัวเอง ว่าอยู่แค่ตีนเขา เข้าไม่ถึงแกนกลางวาย ชอบ ชอบ การฟังเยอะ ก็เป็นเรื่องดีค่ะ ฟังต่อไป แต่การอ่านก็เริ่ดไม่แพ้กัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มันจะเริ่ดไปอีกมาก หากการฟังมาก และการอ่านมาก จะกลั่นกรองออกมาในตอนท้ายที่สุด ด้วยการตกตะกอนทางความคิดของเราเอง ซึ่งเราว่าคุณมินนี่อยู่ในระดับที่ดีมากนะ อวยกันเข้าไป 555+++เราจะไปโดนฟิกครอสโอเวอร์แล้วน้าาาา ช่วงนี้เสพจริงจังกะงานฟิก อิอิ double wink ปล.. เอ๊ะ แล้วเข้ามาตอบความยาวสาวความยืดกะคุณมินนี่ต่อได้งัย แสดงว่าย่องเข้าอ่าน ธอร์กิอีกรอบใช่มั๊ย ..............ก็ใช่นะเซ่..555++++

#45 By oatdy (103.7.57.18|124.120.51.208) on 2013-06-25 22:35

อ้าว คุณโอ๊ตไม่เคยรู้จักโลกวายเลยเหรอคะ... ว้าว แต่อยากบอกว่า ถ้ามาเจอเรานี่ ก็ยังเรียกว่าไปไม่ถึงโลกวายค่ะ คือแต่เราเองก็ไม่ได้ชอบไอ้โซนแก่นใจกลางโลกวายเท่าไหร่ เราถึงมาอยู่แถบตีนๆเขา ชานๆเมือง ถ้าเปรียบเป็นสายพันธุ์ก็คงเป็นเผ่าเล็กๆหลืบๆค่ะ แต่นั่นแหละ ไม่ใช่เพราะคนอื่นไม่ดี แต่เพราะเราเป็นชิปเปอร์ ไม่ใช่สาววาย อาจจะเหมือนคุณโอ๊ต เพราะเราชิปหมดไม่จำกัดแค่ชายชาย เอาแค่พวกดูมีเคมี แล้วไม่ได้ได้กันง่ายจนเกินไปอย่างพระเอกนางเอกในละครทั่วไป
แต่ชอบตรงคุณโอ๊ตเปิดกว้างอ่านทุกชนิดค่ะ เราอยากเปิดกว้างบ้างแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ ก่อนเราเขียนฟิก เราแทบไม่อ่านอะไรเลย ฟังคนอย่างเดียว อาศัยคุยกับคนเอา สำนวนเราเลยไม่ค่อยเหมือนคนเขียนหนังสือ เพราะทั้งไม่อ่านไม่เขียนนี่แหละ ตอนนี้เริ่มตันๆแล้ว คงต้องเริ่มอ่านอะไรเยอะๆบ้าง 
คุณโอ๊ตทำงานวิจารณ์หนังเหรอคะ
เออ พูดเรื่องตอนเด็กๆนะคะ ยิ่งตอกย้ำว่าคนเราคนกันโดยธาตุ ในฐานะผู้อ่านและผู้เขียน เราคิดว่ามันต้องมีอะไรดึงดูดกันแหละ ต้องมีจุดร่วมบ้างเนอะคะ นี่ แล้วก็เจอแล้วค่ะ...  เราอะตอนเด็กๆก็ชอบนั่งคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยเหมือนกันค่ะ อันนี้แอบเดานะ คุณโอ๊ตต้องมีโลกส่วนตัวสูง มนุษยสัมพันธ์ดี คนรู้จักเยอะ แต่นับคนเป็นเพื่อนน้อย และนับด้วยมาตรฐานที่ยากกว่าคนปกติหรือเปล่าคะ
และด้วยความที่เราคิดเยอะตั้งแต่ลืมตาดูโลก เมื่อคิดอะไรยิบย่อยตกตะกอนหมักดองไว้ในหัวเยอะแยะ ก็ต้องมีระบายออกมาบ้าง แต่ยังหาจุดไม่เจอค่ะ แต่พอเจอแพสชั่นจากเชอร์ล็อกมาจุดระเบิด เหมือนมีบ่อแกสหมักๆไว้ แล้วมีคนโยนไม้ขีดไฟใส่เลยระเบิดออกมาปัจจุบันได้ประมาณ 500 หน้าแล้วมั้ง รวมๆธอร์กิและเบี้ยบ้ายรายทางด้วย 
ปล. สำหรับคำชม รับทุกคำค่ะ เพราะเราบ้ายอ 555 ส่วนฟิกน้องน้อยเหรอ อาจจะมีแถม ไมครอฟท์กับเชอร์ล็อก ในการรวมเล่มค่ะ 

#44 By concuben on 2013-06-25 14:57

บอกให้ตัวลอยอีกรอบ นี่เป็นโลกใบใหม่ที่เราไม่เคยรู้จักเลยอ่ะ โลกของฟิก โลกของวาย โชคดีเราเป็นคนเปิดกว้าง และอ่านแม่งมันทุกชนิด ยกเว้นข่าวซุบซิบดาราไทยนะ ไม่อ่าน เมิน เชอะ ไม่คู่ควร 555+++เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจมากกกก ว่ามีฟิกแบบนี้ด้วยเหรอ และเราดีใจมากที่เราเปิดกะลามาป๊ะแหมกับฟิกของคุณมินนี่ แบบ เปิดซิงเราเลย และก็แบบไม่ใช่ไก่กาอ่ะ เพราะเราค่อนข้างเชื่อเซ้นท์ตัวเอง ว่าอะไรที่มันอ่านแล้ว โดน อ่านแล้วลิงค์กับตัวเรา แกเจอขุมทรัพย์และ 555 และยิ่งอ่านฟิกคุณอ่ะ เราว่าเราไม่ต้องการความวาย หรือ จิ้นอะไรเลย เรามาเอาความฮา 555 ++ คนบ้าไร มุกเยอะโคตร และเป็นมุกแบบมีตรรกะแบบร้ายๆ แสบๆ คันๆ บางมุกก็โอ๊ยยย เน่าไปมั้ยพี่ แต่เป็นเน่าแบบ ก๊าวววววๆนะ แบบชวนหมั่นไส้ ว่า แอ๊ะ คิดได้นะแก 555 เขียนต่อไปค่ะคุณมินนี่ เรายังอิจฉาเลยว่า เอาพลังมาจากไหนถึงกลั่นงานแบบนี้ออกมาได้ ตัวเราเองแค่เขียนวิจารณ์หยังแค่ หน้า A 4 เดียว ยังลมขึ้นเลย 555++confused smile open-mounthed smile big smile ส่วนเรื่อง พี่น้องเนี่ย ได้มุมมองหลายมุมดีจัง ไอ้น้องน้อยที่มันคอยตามเรา พอดี เป็นลูกพี่ลูกน้องอ่ะค่ะ เพราะเราเป็นลูกคนเดียว และก็เป็นเด็กแก่แดด คือก็เคยเป็นน้องน้อยของพี่คนอื่นนะ แต่เราไม่ตามใครต้อยๆอ่ะ จับวางไว้ตรงไหน เราก็นั่งอยู่อย่างนั้น อนุมานสิ่งต่างๆรอบตัวไปเรื่อย อร๊ายยยย เหมือน SH ไปป่าว แต่ก็นะก็รู้ล่ะ ไอ้ที่น้องมันตามต้อยๆเพราะอยากเล่นด้วย ไม่ได้อยากให้ส่งเสียค่าเล่าเรียนให้ซักหน่อย แอ๊ะ เอาฟิกน้องน้อยตามพี่ต้อยๆอีกซักเรื่องดีมั้ยคะ 555+++

#43 By oatdy (103.7.57.18|124.120.231.152) on 2013-06-24 23:08

เรื่องพี่น้องอะค่ะ เราอะเป็นน้องคนเล็ก แล้วตอนเด็กอะ เรากับเฮียจะขอเล่นกับเจ้ คือเรากับเฮียแก่กว่ากันปีเดียว ตอนเด็กๆอยากเล่นกับตั่วเจ้มากกก แต่เจ้แกไม่เล่นด้วยค่ะ ไปเล่นกับคนอื่นแทน เพราะเรายังเล็กๆ เราหละเสียใจ ไปนั่งร้องห่มร้องไห้ ตอนโตแล้วพี่เรากับเราก็สนิทกันนะ กลายเป็นว่าสนิทกันหมดเลยค่ะสามคน 
จริงๆโลกิแกจะอ้อนป่าวเราก็ไม่รู้ค่ะ แต่ดูจากอาการเรียกร้องความสนใจ น่าจะขี้อ้อนอยู่นะ 555 เอ๊ย ส่วนยิงแม่นในระดับแนวนอน เราไม่ได้ตั้งใจให้คิดไรเลยจริงๆค่ะ เพราะเรายิงแม่นในระดับแนวนอนเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ธนู แต่เป็นปืนค่ะ ยิงยังไงก็ได้แต่แกนเอ็กซ์ แกนวายเลื่อนไปเรื่อยเลย ยิงภาพคนในเป้า นี่ได้แต่ หัว คอ อก กระเพาะปัสสาวะ ได้แค่นั้น พยายามยิงบริเวณเดียวกัน ก็ทำไม่ได้ (แต่พ่อเราคิดว่าเรายิงแม่น แต่ลองเลื่อนระดับ ... 5555 ไม่ใช่แล้วป๊ะป๋า)
ส่วนเรื่องคำชม เราอยากบอกว่า ไม่ใช่ทุกคนนะคะ ที่ชอบงานเรา หลายคนหลังไมค์มาด่า โพสท์คอมเม้นท์จิกกัดก็มี คือไม่ใช่วิจารณ์ตรงๆ วิจารณ์ตรงๆเราไม่นอยหรอก แต่ไอ้คอมเม้นท์จิกกัดนี่เราลบเลย เพราะคิดว่า ดูไร้สาระมากๆ คือถ้าเราไม่ชอบสไตล์งานใคร เราจะไม่สนใจไปวิจารณ์เด็ดขาด (ประเด็นคือไม่อ่านเลยหนะแหละ แต่ก็ตลกค่ะ ที่เขายังจะอ่าน 55) ส่วนคุณชอบ ขอบคุณและเรารู้สึกดีจริงๆค่ะ ดีใจมากที่มีใครสักสองสามคน ที่อ่านงานเราทุกเรื่อง และคุณคือหนึ่งในนั้น   ฮือออ 

#42 By concuben on 2013-06-24 22:40

สีชมพูประกายกลิทเทอร์นั่น  5555 +++ มาราย แครี่ สะดุ้งแปดตลบ แหม..ยิงธนูก็ยังไม่เว้นสวีทนะฮ้า กรี๊ดๆๆๆ ชอบๆๆๆ ฉากย้อนหลังยังเยาววัย น่ารว้ากกกกกกมากกกกกก โลกิ แกนี่ ช่างอ้อนเจงๆเลยนะ เข้าใจอารมณ์เด็กเลยอ่ะ ที่พี่จะแบบ แอ๊ะ อย่ามายุ่งกะฉันอิเด็กนี่ แต่พอเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นทันกัน เริ่มตัวติดกัน เราเข้าใจเลย เพราะเราก็เป็น แต่เราเป็นในมุม ธอร์นะ แบบ รำคาญมีน้องน้อยๆชอบเดินตาม เล่นอะไรก็จะเล่นด้วย ทั้งที่เราอยากหนุกหนานกับเพื่อน เคยแอบน้องไม่ให้มันตามเราเจอด้วย 555++++ ร้ายกาจมาก แต่พอโต เอ๊ะ ..ทำไมเราถึงต้องตัวติดกะมันขนาดนี้ อ๊ะๆ ไม่มีมุมวายจ้ะ ปล่อยให้ความวายสถิตอยู่ในฟิกพอ 555++++ไอ้เรื่องยิงแม่นในระดับแนวนอน นี่ ก็ทำเอาเราฟุ้งไปไหน่อไหนเลยนะ ฮี่ฮ๊่ เก่งอ่ะ ไม่รุจะชมอะไรให้ได้มากไปกว่านี้ ก็เก่งจริงๆ ผูกเรื่อง หยอดมุก เก่งมากกกกกฉากสวาท 555+++ ก็ฟินมากกกกกก ไม่ลามกหยาบโลนด้วย อันนั้นให้เป็นหน้าที่คนอ่าน โฮ่ๆๆๆๆ  เข้าหาทีไรเหมือนเสียตัวครั้งแรกทุกที โอ๊ยยยยย ชอบแบบเห็นภาพ นี่พวกแกฟิจเจอริ่งกัน  3 เวลาหลังอาหารรึงัย เอ๊ะ พวกเทพ เค้ากินกันกี่มื้อฮะ! เหนื่อยอ่ะ ฮาเหนื่อยมาก เมื่อยแก้มด้วย เราไม่ได้เป็นแฟนธอว์หรือโลกิเลยนะ แต่ชอบมาอ่านฟิกคุณมินนี่ เพราะอยากรู้ว่าคุณมินนี่จะเอามุกอะไรมาให้คนอ่านอย่างเราฮากลิ้งอีก ชาบู ชาบู มากนะจุดนี้  cry

#41 By oatdy (103.7.57.18|124.120.231.152) on 2013-06-24 07:05

@conmisga ขอบคุณที่มาอ่านค่ะ มีต่ออีกหนึ่งตอนค่าาาาา อวสานจริงๆแร้ววว

#40 By concuben on 2012-07-29 18:17

อ่านคำบรรยายไปเลือดพุ่งกระฉูดไป
แหม แต่ก่อนเคยทำเป็นแกล้งเมาทั้งคู่เลยนะ รู้ใจโดยไม่ได้นัดหมาย(?)จริงๆ ฮิฮิ
แล้วก็นะโลกิเอ๋ย โดนพี่ธอร์ทำซะอ่อนยวบขนาดนี้ คงจะเท่าไม่ไหวหรอก 555 (ดูไม่ค่อยเกี่ยวแฮะ?)
จะมีต่อสินะฮะ จะรอคร้าบbig smile

#39 By Hella (Toshimi Blod.) on 2012-07-29 16:34

รับทราบค่า

รอคอย งี้ด

#38 By fahmai on 2012-07-24 23:33

@silverwhite ยังค่ะ เหลือหนึ่งตอนค่ะ โดนรีเควสท์มา แต่กะว่าจะจบจริงๆๆๆๆแล้ว แต่ไม่รู้ว่าวันไหนนะคะ แต่ก่อน 31 กค แน่นอนค่ะ เอางิถ้าไม่ไรมาก มาดูวันที่ 1 สิงหาก็ได้นะคะ ขอบคุณจริงๆที่อ่าน ขอบคุณจริงๆที่ฟิน ตอนเขียนเรื่องนี้เรื่องแรกในชีวิตเลยนะคะที่ยาวเป็นร้อยหน้ากว่าๆค่ะ สนุกมากกกกับการเขียนเรื่องนี้ค่ะ มีคนมาอ่านยิ่งดีใจค่าา

#37 By concuben on 2012-07-24 23:26

ฮวาก ฟิน กำเดาไหล เลือดหมดตัว

//นอนตาย

ธอร์ เรื่องนี้มันไม่ลับจริงๆนะ ตอนที่แล้วรีเควสก้มหน้า ไม่คิดว่าตอนนี้จะทำมากกว่าก้ม

หนูยังไม่ได้เตรียมใจจจจจ //หายใจไม่ทัน แฮกๆๆ

ธอร์โหด มีตีด้วย นี่ขี่... เอ่อ คิดว่าขี่ม้าอยู่รึไงน่ะ หวอมันดังแล้วคนอ่านก็จะขาดใจตามนุ้งกินะ เอิ้ก

โลกิเสร็จ... เอ๊ะทำไมยิ่งพูดยิ่งเรท พอเลิกกิจกรรมกลางแจ้งกันโลกิยังมีมาออดอ้อนขอเท่าเทียมให้ธอร์ต้องแอ๊บฉลาด... คนอ่านอยากบอกว่านุ้งกิจะน่ารักเกินไปแล้วววว

20000ปี ที่ต้องตกเป็นภรรยา หลัง20000ปีนี่ จะมีอาการรีเวอร์สมั้ยนะ... อ๊าย หยุดคิดๆๆๆๆ

เดี๊ยวจะตายเอาจริงๆ ฮา

คุณมินนี่ขา นี่จบรึยังคะ เห็นที่ตอบเม้นบอกยังไม่จบ หนูเกิดอาการสับสนตามนุ้งกิแล้ว

cry cry

#36 By fahmai on 2012-07-24 23:22

เปล่าค่ะ ไม่ใช่ที่ร้านเน็ตแต่เป็นในสตาร์บัค -3-)
 ไม่ได้รบกวนอะไรเลยค่ะ ดีซะอีกจะได้หาง่ายๆ *ยิ้ม*
 ทางนี้ต้องขอบคุณซะอีกที่ไรท์เตอร์เอาใจใส่คนอ่านดีขนาดนี้ ทั้งแจ้งเตือนทั้งตอบคอมเม้นท์เลย
ตอนนี้กำลังดู SPN ไว้แล้วจะหาเวลามาอ่านฟิคของคุณนะคะ
ปล. เพื่ออรรถรสที่ดีนักอ่านควรศึกษาพื้นเพของซีรี่ย์อันเป็นที่มาของฟิคชั่นก่อนอ่านจริง #ว๊อทเดอะ #เพราะเราใส่ใจ #พอดีกว่า55

#35 By YUHANKUNG on 2012-07-16 10:58

@โดรายากิ กรี๊ดขอบคุณค่ะอุตส่าห์กลับมาอ่านอีกอะ น่ารักที่สุด!!!!
ปริ๊นไปอ่านได้กี่หน้าคะ ใช้ฟ้อนอะไร??  คุณโดรายากิดูเชอร์ล็อกป้ะเราเขียนฟิกเชอร์ล็อกดวยนะ ถ้ายังไม่ดูอย่าลืมดู มันแหล่มมากค่ะ (เชอร์ล็อก บีบีซีนะคะ) 
@nistkung โหยยยยยยยย ดีใจมากค่ะ ขอกรี๊ดด้วย ดีใจมากที่คนอ่านชอบค่ะ ไอ้เราก็ไปเชิญมาอ่าน ดีใจมากที่มีคนอ่านแล้วฟิน!!! เพราะการเขียนให้ฟินคือหน้าที่เบื้องต้นของคนเขียนฟิก เหอๆ พี่ท้อเมื่อก่อนแกเจ้าชู้ แต่คอยดูเหอะเจอเมียดุแถมติดแจแบบนี้ จะมีแว่บไปไหนได้ ...
@gloomygirls ขอบคุณที่กลับมาอ่านค่ะ ดีใจมาก ขอโทษนะคะที่รบกวน ดีใจมากที่ขำด้วย ไปอ่านร้านเน็ตเหรอคะ โอ้วไฟท์มาก ขอบคุณจริงๆๆๆๆ ขอบคุณเรื่องฉากด้วยค่ะ แต่จริงๆเราเขียนเลี่ยงๆเพราะว่า เราเขียนตรงๆแล้วเขินอ่า ...

#34 By concuben on 2012-07-11 18:31

ตามกลับมาอ่านแล้วค่ะ ไม่ได้อ่านมานานช่วงก่อนพอดียุ่งๆ

โหยย ใครบอกว่าท่านไม่ฮาคะ เราอ่านแล้วหัวเราะหึๆเขย่าโต๊ะจนพนักงานร้านหันมามองเลยนะ

โดยเฉพาะประโยค สีชมพูประกายกลิทเทอร์นั่น อูยยยย... คิดได้ไงคะเนี่ย #ขำไปสามบ้านแปดบ้าน

แถมฉากที่เราก็รู้กันว่าอะไรก็เขียนได้สุดยอดไปเลยจริงๆศัพท์แสงการบรรยายก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดี แบบมันใช้อะไรที่ไม่เกี่ยวข้องมาบรรยายได้รู้สึกกว่าอธิบายตรงๆละเอียดๆซะอีก ถ้ามีปรอทวัดความฟินมันคงแตกไปแล้วล่ะค่ะ

แถมตบท้ายแบบกุ๊กกิ๊กหน่อยๆอีกต่างหาก ธอร์ถึงขนาดไปเพิดตำรามาโต้จอมปราชญ์เลยนะเออ *หัวเราะ*

ขอบคุณสำหรับฟิคสนุกๆนะคะ 

Hot!Hot! Hot! Hot!

#33 By YUHANKUNG on 2012-07-04 12:51

แบบว่า....ขอ.....
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!
น้องกิเราก็เสียเอกราชไปอีกจนได้ (รู้สึกว่าจะหลายรอบเกิ๊นน)
คือ..พี่ธอร์แบบสร้างม่าน..เอ๊ย เรือนหอไว้เลยนะเนี่ย
คิดๆอยู่ว่าพี่แกคงจะเจ้าชู้ไม่เบา แต่ว่า
ไปแอบมีลูกกับเค้าซะด้วย เพอร์ซิอุส ทั้งแทบโซนเอเชีย (รู้สึกไทยจะเยอะนะ อิอิ)ให้คุณน้องไปจัดการเก็บกวาด ซึ่งแรงได้ใจ ฮาาา
มีการพูดคุยถึงเมื่อวันเยาว์ป๊อปปี้เลิฟๆ ยังกับหนังเกาหลี จูบตอนเมา >//<
คราวนี้มีฉากด้วยล่ะๆๆ น้องกิดูท่าทางจะSไม่เบาเลยนะเนี่ย
แต่ก็ต้องแพ้พี่ธอร์อยู่ดีนั่นล่ะ ดูหุ่นพี่แกดิ แรงพี่แกอีก...
คุณน้องได้ช้ำไปตามๆกัน คืนนี้กี่รอบจ๊ะเบบี๋???
ส่วนน้องกิชักจะมีปัญญาเรื่องผัวๆเมียๆ เป็นเมียน่ารักดีอ๊อกก
แต่คุณเธอชอบอะไรแฟร์ๆ ประมาณว่า ถ้าขึ้นคร่อมพี่ได้ก็โอนะ?
สลับบ้างอะไรบ้างเปลี่ยนบรรยากาศ
(อินิดคิดไม่ออกเล้ย ว่าน้องกิเมะแล้วจะเป็นไง 555)
แต่พี่ธอร์ถึงกับไปเปิดพจนาณุกรมเลยนะนั่น!! สวดยอดด
แต่พี่ธอร์คะ 20000ปี แว๊บเดียวก็ผ่านไปและ
ชีวิตที่เหลือก็รีบจัดการน้องให้อยู่หมัดนะคะ
เดี๋ยวจะมาป่วนมิการ์ดของเราอีก (ชอบบบ กรี๊ดดด มาสิ!!!)
เป็นฟิคที่สนุกมากๆค่ะ แต่งต่ออีกนะคะ >///<
ชอบมว๊ากกกก (โทษทีทีเข้ามากรี๊ดๆเอานะคะ แฮะๆ ฟินเกิ๊นน)

#32 By _NisTKunG_ on 2012-07-02 22:54

สวัสดีวันจันทร์แห่งชาติค่า งุงิ แง้วๆ
เข้ามาทักทายคุณ concuben อีกแล้ว
วันนี้ไม่มีประเด็นค่ะเข้ามาพันแข้งพันขาเจ้าของกระทู้เฉยๆ
ช่วงนี้กำลังพยายามเป็นเด็กอนามัยนอนหัวค่ำอยู่
ตั้งเป้าไว้ที่ 10:30น. ทุกคนอย่านอนดึกนะคะ
ไปแล้วค่าbig smile big smile confused smile open-mounthed smile

#31 By โดรายากิ (103.7.57.18|171.96.52.135) on 2012-07-02 20:59

คุณโดรายากิคะ....อู้ย เราก็ชอบให้ทุกคนเม้นท์ยาวๆค่ะ เราเองก็สนุกที่ได้เขียนเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆ เพราะมันยัดมุขได้เยอะกว่าหลายเรืองค่ะ ตอนนี้เขียนเชอร์ล็อก อีกเรื่องก็ spn กะให้ตลกสุดตัวก็ยังไม่ขำเท่าเรื่องนี้ แต่นั่นอาจเพราะแฟนเยอะ แล้วนั่นพล็อตมันแน่นกว่าอะไรๆก็แทรกยากเนอะ  
ปล เรายังดีใจอยู่เลยที่คุณปริ๊นไปอ่าน เดี๋ยวถ้ามีรุปประกอบเมื่อไหร่เราจะเอามาโพสท์นะคะ เหมือนคุณแน็ตจะวาดให้ เย้ๆๆๆ
เรายังชอบประโยคนี้อยู่เลยมันน่ารักดุ๊กดิ๊กดีค่ะ อ่านเม้นท์คุณโดรายากิแล้วจะรู้สึกว่าอยากตามใจ ไม่รู้ทำไม
อันนี้(จริงๆก็ทุกอัน มันน่ารักเหมือนหนูดิ๊กดิีกในกระบะ)
โอ้ย น่ารักอ่ะ
ทีแรกเราหอบเอาผ้าเช็ดตัวมากะซับกำเดา
แต่มาเจอคู่แหวว(เสื้อคลุม) แดงเขียว เข้าไป เขิลล์อ่ะ อร๊ายยยยยอะ

#30 By concuben on 2012-06-29 23:55

หวาดดีค่า วันศุกร์แห่งชาติมาแว้ว
แวะเวียนมาทักทาย มาเจอคอมเม้นท์แต่ละท่าน อ่านเพลินเลย
รู้สึกว่าท่าน concuben เป็นผู้มีอัจฉริยภาพในการเขียนฉากนะคะ
ดูจากปฏิกิริยาผู้อ่าน ชอบอกชอบใจกันใหญ่ คริๆ
แล้วก็คนอ่านที่นี่น่ารักจัง เราเห็นบล็อคอื่นเค้าเขียนกันสั้นๆ อันนี้ดูแต่ละคนตั้งใจเม้นท์กันมาก บางคนยาวเป็นเรื่องสั้นเลย เจ๋งจริง
นอกจาก print ฟิคไปอ่านแล้ว print คอมเม้นท์ด้วยดีไหม confused smile confused smile cry

#29 By โดรายากิ (103.7.57.18|110.168.115.72) on 2012-06-29 23:12

จริงๆ อยากบอกคุณโดรายากิมากค่ะว่า เป็นผู้ผลักดันทำให้เกิดฟิกเรื่องนี้ขอบคุณมากที่ปริ๊นไปอ่าน ปลื้มมากเลยค่ะ ดีใจมากๆๆๆที่คนเอาหนังสือของเรา ที่มีความยาวกว่า 120 หน้ากระดาษไปอ่าน 
ขอบคุณทุกท่านๆๆๆๆๆๆจริงๆค่ะ ยาวมากกกกกก อ่านกันไปด๊ายยย

#28 By concuben on 2012-06-28 21:42

@5abaiih กรี๊ดคนอ่านจะเก่งไปแล้ว !!! คือเราจะพยายามยัดมุขแบรนด์รังนกอะ แต่หาจุดโพละ! ขำ!
ขอบคุณม้ากค่า เม้นท์ยาวสะใจมากกกกก 
ดีใจ มากด้วยที่หลายๆคนชอบฉากสวาท เนื่องจากเราคิดว่ามันแปลกๆหน่อย กลัวคนไม่ชอบจังเลย ดีใจค่ะที่ฟี้ดแบ้กดี

#27 By concuben on 2012-06-28 19:41

ขนาดตอบคอมเมนท์ยังขำ ไม่แปลกเลยที่ฟิคจะเด็ดดวงขนาดนี้ค่ะ
//คารวะหนึ่งจอกต่อท่านเซียน
ขอบคุณที่ช่วยอธิบายให้นะคะ เลยถึงบางอ้อแล้วทีเดียว
ขำตรงที่บอกว่าชีอยู่ในกระบอกไม้ไผ่ ขำแบบบอกไม่ถูก 555
นั่นสิ เราก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไมมหาเทพต้องเป็นเทพเจ้าสายฟ้า อาจจะเกี่ยวกับว่าเป็นสิ่งที่มนุษย์สมัยก่อนยังไม่รู้ที่มาที่แน่ชัดของมันรึเปล่า แล้วมันก็มาจากท้องฟ้า เลยเชื่อว่ามาจากเทพที่อยู่เบื้องบน เกี่ยวรึเปล่า?
ขนาดวันพีซ ผลสายฟ้าของเอเนลูยังเป็นความสามารถพิเศษที่แกร่งสุดของสายโรเกียเลย (ยังจะโยงได้ ขออภัยถ้าไม่ได้อ่านวันพีซนะคะ)

#26 By 岡✦ on 2012-06-28 13:16

@5abaiih ว่างตรงกันพอดี เราก็หวีดร้องแรกแหกกระเชอหาคนมาดูมาเม้นท์มาก ...อุทัยคืออุทัยเทวีไงคะ เป็นนางเอกที่พ่อเป็นพระอินทร์ฟี้ทเชอริ่งกับนางนาคา คือแล้วพ่อเลยซ่อนลูกไว้ในร่างคางคก บินกลับแอสการ์ด เอ๊ย เขาสิเนรุไปเฉย คือเราคิดว่าแปลกอะพวกเพเเกนไม่ว่าที่ไหน ทำไมไม่รู้ คิงสวรรค์ต้องเป็นเทพเจ้าสายฟ้า และมีอาวุธสายฟ้าคู่มือตลอดไม่มีด ดาบ ก็ค้อนอะ ทำไมทำไม หรือว่ามีจริง??? แต่ตามทางพุทธว่าพระอินทร์เป็นพระเสขะดังนั้น อิชั้นจะไม่แตะต้องท่าน อิชั้นจะเล่นพี่ธอร์คนเดียว ห้าห้าห้หาห้า
เราเลยจิ้นว่าพี่ทอกวาว(ขำจริงๆ) มาไข่ทิ้งไว้ น้องกิต้องตามเก็บตามเช็ด แต่นี่คือลูกคนแรก กิเลยงิ่ด นอย เกลียด แต่ไม่รู้ไงว่าตัวเองหึงหวง ห้าห้าห้า เลยกรรมมาตกที่หลาน แฝงมันในร่างคางคกนั่นแหละ ส่วนนังยอพระกลิ่น หล่อนจงเป็นหนอนรถด่วนไป(ชีอยู่ในกระบอกไม้ไผ่) เลยเอามาเล่นอะค่ะ อุทีเทวัย พระนางอุทัยยยยเทวี

#25 By concuben on 2012-06-28 13:01

เมื่อวานอ่านจบแล้วแต่ว่าไม่ได้เมนท์
เพราะกลัวหัวหน้าเดินมาแล้วจะเห็นว่าแอบอู้งาน 555
เลยกลับมาเมนท์วันนี้ ทางสะดวก หัวหน้ายังไม่มา อิอิ

ช๊อตนั้นที่โลกิชนธอร์แล้วทั้งสองก็ทิ้งตัวลงบนพื้นหญ้า
นี่มัน......! โฆษณารังนกเวอร์ชั่นแอสการ์ดเดียนชัดๆ ขาดอย่างเดียว
"อย่าลืมดูแลคนทีเป็นหัวใจของน้องกิด้วยนะฮะ....."
ถ้าโลกิพูดประโยคนี้ต่อท้าย มีนัยยะโฆษณาแอบแฝงนิ (ฮา)

พี่ธอร์ตอนนี้ชูพัด ชอบคุณพี่ที่เรียกคุณน้องว่าเราจังเลยอ่ะคะ
ให้เปอร์เวซนต์ความงุงิพุ่งปรี๊ดสูสีกับหุ้นของคาร์มาร์ทเลยทีเดียว
อ่านแล้วมันจั๊กกะจี้จุ๊บุ๊อุ๊อิ๊มั่กๆเลยค่ะ


ป.ล.ขอบคุณที่ชอบมุขพี่ท้อกวาวนะคะ
ตอนเมนท์ก็คิดสดจริงๆแบบมันเสี่ยวเหมือนอะไรซักอย่าง
อย่าชื่อธอร์ โอดินซันมันเลย มันไฮเอนด์เกินไป
(แต่กรุณาอย่าจินตนาการพี่ธอร์ตีโป่งทัดดอกไม้ใส่ผ้าซิ่นเหมือนฉบับออริจินอลนะคะ เพราะจะเป็นมลพิษทางความคิด และเป็นมลพิษกับน้องกิด้วยเช่นกัน กร๊ากกกสส)

ส่วนฉากสัมพันธ์สวาทบทนั้น ขำม๊ากมากกกกกกกกก
คือเลือกใช้ภาษาได้ดีมากกกกกเลย คือบอกตรงๆว่าเราคิดไม่ถึงอ่ะคะ
มันอีโรติกแบบอ่านแล้วเขินไป หน้าแดงไปแต่ก็ขำมากกกก
แล้วพออ่านไปอารมณ์มันก็ขึ้นๆลงๆระหว่างเขินๆขำๆนี่แหล่ะจนถึงมุขเจ้มารายย์ (ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่หัวหน้าหายตัวพอดี)
คือมันหลุดก๊ากกกกเลยค่ะ ว่าเฮ้ย! ดาราก็มีตั้งเยอะทำไมเล่นเจ้มารายย์ แต่มันก็เข้ามุขพอดี มันแบบใช่ แต่ถ้าเล่นว่าเป็นปารีสก็คงฮาได้แต่ฟิลลิ่งอีกแบบ 555555555
อิพี่ธอร์.....
ข้าลืมไปว่าทั่นเป็นเทพ แค่สองหมื่นฉันเกิดแล้วตายไปเป็นพันรอบแล้วมั้งเฮีย แล้วเฮียก็ฉลาดเหลือนะกับเรื่องไม่ค่อยจะเป็นเรื่อง แต่คอขาดบาดตายสำหรับโลกิ (555)
เริ่มสงสัยในความฉลาดของพี่ธอร์จนอยากจะเห็นแบบทดสอบไอคิวของพี่ธอร์และน้องกิแบบเรียงกับน ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นพัฒนาการอายุหนึ่งขวบ!!

ป.ล.ล. ขอสารภาพว่าเรื่องอุทัยไม่เก็ทจริงๆค่ะ
รบกวนคุณ cocuben ช่วยขยายความให้หน่อย จะได้มีอรรถรสในการรับชมมากขึ้น

ขอบคุณที่แต่งตอนต่อนะคะ ถ้ามีต่ออีกก็จะกลับมาอ่านอีก
แล้วก็ขอบคุณมั่กๆที่มาแจ้งข่าวคราวกันค่ะ :9

#24 By 岡✦ on 2012-06-28 12:50

โอ้ย น่ารักอ่ะ
ทีแรกเราหอบเอาผ้าเช็ดตัวมากะซับกำเดา
แต่มาเจอคู่แหวว(เสื้อคลุม) แดงเขียว เข้าไป เขิลล์อ่ะ อร๊ายยยยย
ชอบตอนน้องกิบอกว่า  "ฉันไม่ใช่ผู้หญิงนะพี่ธอร์..."
คือ ไม่รู้ไปโดนต่อมไหนของโดรายากินะ แต่ท่านกิมานเท่ย์อ่า  กรี๊ดดดดดดดดดดด cry สมแล้วที่อาร์มี่จะเต็มบ้านเต็มเมือง (หือ)
พี่ทอร์ก็แบบว่า แมนตลอด จะปกป้องดูแลน้อง 
ตอนนี้ให้บรรยากาศแบบคู่รักฮันนีมูนนะคะ อ่านแล้วฟินล้วนๆ อ้อไม่ล้วนนะ เราฮาเงิบตั้งแต่ทอร์บอกกับตัวเองว่า  "ต่อๆ" แล้วง่ะ  ฮาพระเอกตบมุกตัวเอง เจ๊มารายอีก  มุกกระจายจริงๆ

ว่าแต่สามีคือผู้ดูแลหรือนี่ ความรู้ใหม่นะคะ เยี่ยมไปเลย งั้นทอร์เก๊าะเป็นสามี น้องกิเป็นภรรยา กรี๊ดๆๆๆๆๆcry   
ขอบคุณสำหรับฟิคหื่นฮาฉบับคุณภาพเซอร์เคิลนี้นะคะ
คุณ concuben เริ่ดดดดดดดดมาก เราปริ๊นเก็บไว้อ่านด้วยแหล่ะ อิอิอิ   confused smile

#23 By โดรายากิ (103.7.57.18|27.55.6.171) on 2012-06-25 23:46

@sasaa ขอบคุณค่าดีใจมากค่าที่ชอบ ส่วนฉากอัศจรรย์นี่ก็เพิ่งคิดได้ตอนเขียนนี่แหละค่า เห้อๆ เรื่องเมาเราก็ชอบอ่า เราชอบมากเลยค่ะเวลาคนรักใจตรงกัน เพราะในชีวิตจริง เกิดขึ้นได้ยากนะว่ามะ ที่คนสองคนจะแอบชอบกัน...ส่วนมากจะมีคนนึงไปจีบ อีกคนรับรัก ไม่ก็ได้คนที่เราไม่ได้ชอบอะ
@gloomygirls  และคุณ โดรายากิ ฟิกมาแล้วนะคะ คือเเท็กแบบนี้ไว้เพราะเดี๋ยวกำลังจะลงฟิกเรื่องใหม่อะกลัวหาไม่เจอ

#22 By concuben on 2012-06-25 20:58

ไรต์เตอร์อาจจะคิดว่าไม่ขำเท่าที่ควร
แต่เราว่าขำมากกกกกกกกกกแล้วนะคะ
เราหัวเราะตั้งหลายทีแน่ะ 55555
.
ฉากพี่น้องชื้บชื้บ (?) กันมันช่าง.......
555555555555555+
ไม่เคยอ่านฉากฟีทเชอริ่งแบบนี้มาก่อนเลย
ขำมากกกกกกกกก ช่างคิดจังเลยอ่ะค่ะ 55555
.
สองพี่น้องน่ารัก ชอบตอนเปิดใจคุยเรื่องแกล้งเมาจัง
ป๊าดดดดด
น้องกิอ้อนพี่ได้น่ารักสุดๆ และชอบเวลาพี่ธอร์กวนมั่กๆ XD
.
>>เพราะพี่คู่ควร
ถูกต้องที่สุดอ่ะค่ะพี่ขราาาาา
.
ก็ยังอยากอ่านซีรี่ส์นี้ต่อนะคะ ชอบมากจริงๆ น๊าาาา

#21 By Sa-Saa on 2012-06-25 09:50

@chiiyo มารายห์แกผู้หญิงมากถึงมากที่สุด ถ้าถามเราว่าใครมันเป็นคนเริ่มกิริยาจริตจก้านแอ๊บแบ๊ว เราว่าเจ๊ม้าลายนี่แหละคนแรก แต่เราชอบเจ๊แกนะ แบบมั่นดี กระแดะดี เรื่องนี้เราแต่งโดยฟังเพลง Emotions ของเจ๊แกค่ะ (หมายถึงช่วงภาคพิเศษ) แบบว่าเพลงไรไม่รู้ฟังแล้วเหมือนเอาคำว่า ฟิน มาแต่งเพลง...ปล ขำเรื่อง check pre order ห้าห้าห้า 

@seulki เนอะ เราว่าคู่นี้นะต้องมีผิดฝาผิดตัว ไม่งั้นคงได้มานานแล้ว มีสลับกันติด สลับกันลักหลับ สลับกันนั่นนี่ แต่งต่อถ้าครึ้มๆค่ะ เพราะว่าก็แต่งงานลงตัวกันไปแล้ว และตอนนี้เดี๋ยวสับขาไปเขียน destiel เพราะสงสัยเช่นกัน จริงๆเรื่องนี้เราไม่ได้จิ้นเลยนะ แต่งเพราะสงสัยบวกรีเควสท์ล้วนๆ(เชื่อมั้ยอะ เพราะรวมแล้วร้อยกว่าหน้า) destiel เราก็แต่งเพราะสงสัยเหมือนกันว่า ดีนมันเมะได้ไงวะ??? แล้วกะว่าจะเชอร์ล็อกจอห์นสักเรื่องแบบเดี่ยวๆอะค่ะ
@tangkwa017 เอาจริงเหรอคะ แต่แฟรนดั้ลแกดูเคะนะถ้าเทียบกับโฮกัน พี่โฮกันตี๋เข้มมากคงเมะ(ใช่มั้ย???) ขอบคุณที่อ่านทุกเรื่องนะคะ ใจดีจัง เรื่องโน้นก็แบบว่าพี่ดีนแกเมะหรือเคะฟระ เราพยายามดันแกเป็นเมะนะเนี่ย เพราะเราเองสงสัยไงว่าทำไมใครๆอยากให้แกเมะ เอาไรมาเมะ พี่เทพแกก็พลังเยอะจะตาย แถมไม่มีมุมอ่อนไหวทำตาหมีน้อยเหมือนพี่ดีนหรอก ...
@horo  หืมมม จิ้นต่อเองโลดค่ะ แหม นุ่มลมห่มฟ้า ยากจะห้ามใจนะ อาจจะมีอังกอร์อีกสักสองเพลง แบบโลกิร้อง จบแล้วกลับบ้านม่านปิด แต่พี่ธอร์อาจจะ เอาอีก เอาอีก เอาอีก เอาอีก เอาอีก เอาอีก แบบเวทีคอนเสิร์ตก็เป็นได้ 555 แบบว่าพี่ธอร์ชอบของแถม โลกิก็ใจดี 555
@diekaty-ok ต๊ายย ถามหวยต้องถามเชอร์ล็อกค่ะ อีนี่มันบอกว่ามันบอกหวยได้ด้วย ส่วนโลกินี่ตอนนี้บีซี่ ใครขอไรคงบอกว่าลูกเอ๋ยติดไว้ก่อน ไม่ก็พึ่งตัวเองก่อนนะลูกนะ พ่อกำลังข้าวใหม่ปลามัน กำลังรักหลงกับคู่รักเพิ่งแต่งงานเห็นใจกันมั่ง!!!
คุณ namo ขอบคุณที่ฟิน เอ๊ะขอบคุณทำไม ไม่รู้สินะดีใจค่ะ โหยทุกคนน่ารักอะ ฟี้ทเชอริ่งกันแล้วยังอยากอ่านอีก รักธอร์กิแบบไม่มีเบื่อจริงๆ เราคิดว่าโลกิตอนเด็กต้องน่ารักโมเอ้วมากสุดติ่งค่ะ เราคิดว่าพี่ทอมก็น่าจะเป็นเช่นนั้น เวลาเต้นคงย้อกแย็กคันคะเยอน่ารักมาก และเวลาใครทำไรต้องอ้อน (เราว่าพี่ทอมแกก็ต้องน่ารักขี้อ้อน เห็นพี่คริสแกบอกว่าชอบกอด)

ก่อนไป ขอบคุณทุกคนมากค่ะ ที่ขำกันจริงๆตอนนี้เราอยากให้ขำกว่านี้ แต่มันทำไม่ได้แล้ว ขอบคุณจริงๆที่ตามอ่าน ไม่ว่าจะชอบมากกกกชอบกลางหรือชอบน้อยนะคะ แล้วก็คำว่าสามีมันแปลว่าผู้เลี้ยงชีวิตของอีกฝ่ายจริงๆนะ ส่วนภรรยาแปลว่าผู้ถูกเลี้ยง ซึ่งในกรณีนี้ ธอร์ก็เป็นสามีจริง 555

#20 By concuben on 2012-06-24 13:17

ไม่ฮาของพี่นี่ก็ปาไปหลายมุกอยู่นะคะ 55555
โลเคชั่นตอนนี้สวยมากกกกก  กลางป่าลึก บนผืนหญ้า ใต้ดวงดาว  โรแมนติกกก cry
เราชอบฉากเรทสำนวนพี่มากจริงๆ ค่ะ  ไม่ต้องบรรยายอิโรติกเซ็กซี่ แต่มันโคตรเห็นภาพเลย  555 two thumps up!
ขำตอนที่ธอร์บอกว่า เฮ้ยนี่เราไม่ใช่ผัวหรอเนี่ย โลกิจะเอาอะไรอีก ธอร์ไม่เข้าใจ???
โถๆ ก็สงสารโลกิอยู่นะ  เป็นผู้ชายทั้งแท่ง อยากเท่าเทียม แต่ดันเสร็จไอ้พี่ธอร์คนที่ดันมีนิสัยโคตรจะผู้นำ
ก็ต้องยอมๆ เขาไปแหละเนอะน้องกิ
..
.
แต่อยากจะบอกว่ารู้สึกว่ามันยังค้างๆ นะ   มันเหมือนจะยังไม่จบ.....
เหมือนว่าคู่นี้มันจะมาต่อกันอีกสักยกสองยกในสระ....................?
หึหึหึ........

#19 By HoRo ... ll on 2012-06-24 11:37

โลกิคะ หวยงวดนี้ออกอะไรคะ เดี๋ยวตายคาที่ให้ขนมกินขนมนะคะ บอกมาเถอะค่ะ ถ้าถูกเดี๋ยวตายคาที่จะรำให้ดู

โลกินี้ก็แสนดี๊ ดี พี่ชายก่อกรรมทำเข็ญ ซิกะป๊าปอะไรกับใครไว้ คนน้องก็ช่วยตามล้างเสร็จ และทำให้มันเลอะยิ่งกว่าเดิม สมกับที่เป็นคู่บุญ(ทิ้ง)

เวลาคนน้องแสดงแสนยานุภาพบ้าง(ภาคหนังโรง) คนพี่ก็ตามล้างตามเสร็จให้ จนเลอะยิ่งกว่าเดิม ระดับโลกิแรงทะลุจอ ตายคาที่คิดว่าภาคต่อไป(ถ้ามี)พี่ธอร์คงทำใจไว้แล้วล่ะคะ เจออีกก็จัดอีก อยู่กันอย่างนี้แหละ ไม่สนใจสื่อ ไม่แคร์เวิล(แคร์ตายคาที่บ้างก็ดีนะ)

//ถ้าตายคาที่เป็นธอร์นะคะ โจ๊ะกับโลกิไปตั้งแต่ตอนขนขึ้นแล้วค่ะ

#18 By DieKaty on 2012-06-24 09:38

มันค้าง.... *หยุดหอบหลังจากวิ่งฟินมาตลอด*
ฮึฮึ ฉากอัศจรรย์เวอชั่นเเอสการ์ดมันช่างสุดยอด  อิพี่ท่อกวนติงได้น่ารักสุดดิ้น น้องกิเวอชั่นไม่ซึนก็โมเอ้
น้องตอนเด็กอิพี่ท่อก็บรรยายได้โมเอ้วววววcry 
PS.
ไม่มีคำว่า END ดังนั้น เราจะจิ้นเพิ่มไปว่าตอนนี้มี TBC
*คำนับ*

#17 By namo (103.7.57.18|182.53.36.210) on 2012-06-24 06:49

โอ้วววว กล่างป่า ฝ่านํ้า กิ๊วก๊าวพี่น้อง  
ถูกต้องแล้วค่ะ พี่ธอร์น่ะสามี โลกิน่ะภรรยา~//วิ่งหลบเวทย์
ในแอสการ์ดชายรักชายน่ะเรื่องเล็ก...แสดงว่าถ้าจะจิ้นแฟนดรัล/โฮกันก็ไม่าผิดสินะ #ผิดมาก
ปล.ติดตามนะคะbig smile
(หลายเรื่องมากล็อคจอห์นเดสเทียลธอร์กิแต่งได้ไงคะเยอะปานนี้)

#16 By TangKwa017 on 2012-06-24 02:13

ใครว่ามันไม่ฮา มันฮามากเลยนะค่ะ มีหลายตอนมากที่ซึลหลุดขำเลย (กลัวน้องด่าว่าบ้า ขำอยู่คนเดียว 55555) 
ชอบตั้งแต่ตอนเปิดเรื่องแล้ว พี่ธอร์แกล้งน้องอ่ะ เก็บกดใช่มั้ยที่จับไม่ได้มาตั้งนาน คราวนี้เลยแก้แค้นคืนบ้าง ฉากที่ต่างคนต่างแกล้งเมาก็น่ารักดี >O< มาเฉลยเอาว่าธอร์แอบคิดเกินเลยมานานแล้วววว แถมยังฉวยโอกาส (กิก็ช่างกล้าลองกับพี่ธอร์)
ฉากฟีทเธอริ่ง หื่นปนฮา เอิ๊กๆๆๆ ดูร้อนแรงกว่าอัลบั้มแรกอีกนะค่ะ มีการบังคับด้วยว่าอยากคุมเอง แหมๆๆๆ แหวนนี่มันหื่นมากเลยนะ (แต่ซึลชอบเพราะทำให้กิขัดขืนไม่ด๊ายยย) ถึงไม่มีแหวนก็คงขัดขืนไม่ได้อยู่ดี อิอิอิ
ขำที่น้องบอกไม่อยากเป็นภรรยา แล้วพี่ธอร์ยกกฎมาอ้าง แบบฮามากเลย ก็เข้าใจนะ เป็นผู้ชายถึงจะเป็นภรรยาก็อยากเท่าเทียมสามี
เอ แล้วอย่างนี้จะแต่งต่อมั้ยค่ะ เอาถึงภาคโลกิกลายเป็นราชินีเลย

#15 By [SeulKi]~~ on 2012-06-23 23:50

ใครว่าฟิคท่านไม่ฮา ข้าพเจ้าจะขอยืมหมวกเขาแพะของโลกิไปไล่ขวิดตูดมันผู้นั้น!!! เอาให้ซี๊ดไปถึงทรวง อร๊าววววว(?) ยิ่งตรงมารายห์ แครี่ย์นี่ฮาจนแทบสำลักมาม่า กินรสเผ็ดด้วยเล่นเอาแสบปากแสบจมูกดีแท้ ก๊ากกกกกกกกก
อีกสองหมื่นปี สองคนนี้คงได้ฟี้ทกันเป็นแสนอัลบั้ม วางแผงแล้ววันนี้ทั่วทั้งเก้าโลก //นั่งเช็คพรีออร์เดอร์ กรั่กๆๆๆ 

#14 By Pichi on 2012-06-23 23:19

คุณโดรายากิ คุณnamo มาแล้วนะคะ อ่านโลดค่ะ
@blood-hana  อ่านเร็วมากกกกกอ่าขอบคุณมากค่าาา กราบบบบบ อุตส่าห์ทนอ่านแบบไม่ฮาได้ ขอบคุณที่ชอบค่า

#13 By concuben on 2012-06-23 23:09

@gloomygirls @seulki @sasaa @horo มาแล้วค่าาาา แต่ขอโทษน้าถ้ามันไม่ฮาแรง เพราะมันต่อกันไง เขียนไว้นานแล้วหละแต่พยายามอีดิทเพิ่มมุข มันเพิ่มไม่ได้ แงงง

#12 By concuben on 2012-06-23 23:07

ฮาาาาาาาาาาา ผัวเมียคำนี้ทำธอร์อึนเลย เข้าใจว่าโลกิก็คิดว่าเราเป็นผู้ชายอย่ามาแทนตรูเป็นหญิงเลย ส่วนธอร์ก็คิดแบบพื้นฐาน ก็ตอกเสาเข็มไปแล้ว ไม่ให้เป็นสามีแล้วเป็นอะไรอ่ะ 55555
ฉากฟิชเชอริ่งยังฮาไม่เปลี่ยน 5555 คราวนี้แอบเลือดกำเดาไหลโกรกนะคะ สยิวกว่าอัลบั้มแรกอีก
โลกิตอนเด็กเต้นน่ารัักมากแน่ๆ อยากเห็นจริง ธอร์อ้อนน่ารัก โลกิก็อ้อนน่ารักเช่นกัน
เรื่องอื่นธอร์ยอมได้ แต่เื่รื่องผัวเมียยอมไม่ได้ นี่ถึงขนาดงันศัพท์กฏหมายมาเลยเหรอคะ 555
งัดบัณฑิตก็ต้องใช้บัณฑิตสินะ

ขอบคุณนะคะ สนุกมากๆเลยค่ะ   ชอบซีรีส์นี้สุดๆ

#11 By blood_hana on 2012-06-23 22:54

วันนี้ชิลล์มาก เข้ามาทักทายจ้า
เอ ว่าแต่เรามะใช่น้องนัท นา คุณ concuben
ชื่อ bojaevyvie อะไรเนี่ย เราไม่รู้จักเลยน๊า
ฟิ้ววววววว

#10 By โดรายากิ (103.7.57.18|124.122.185.169) on 2012-06-23 19:41

ปูเสื่อรออ่านค่าาาา 

#9 By blood_hana on 2012-06-23 19:05

(ปักธงสองพี่น้องเทพ กางเต๊นพร้อมต้มพุดดิ้งรอ)

#8 By namo (103.7.57.18|125.25.97.213) on 2012-06-23 09:47

ขอบคุณทุกคนมากม้ากกกกกที่รออ่านกันค่าาาา

#7 By concuben on 2012-06-23 09:24

@gloomygirls @seulki @sasaa @horo และน้องนัท(โดรายากิ) อร๊ายยยยยยยยยยยยยยย เผลอหลับขณะเขียน เขียนได้พักนึงกำลังจะเข้าฉากชายฉะกันอิชั้นมีอันหลับไปได้ไงไม่รู้ค่ะ ขอโทษน้า เจอกันๆๆเดี๋ยวพี่เข้ามาเขียนใหม่ตอนบ่ายๆนะคะน้องๆ(มั่นใจในความแก่ของตัวเองมาก) ไปทำงานก่อนนะคะ จริงๆไปเที่ยงแหละ ถ้าเขียนทันก่อนเที่ยงก็โพสท์เลย แต่ถ้าไม่ทัน เข้ามาอ่านสักสี่ทุ่มนะคะ งานเลิกสองทุ่มอะ

#6 By concuben on 2012-06-23 09:23

รอไว้ตอนพร้อมค่อยมาต่อก็ได้นะคะ
อย่าอดนอนเลยค่า คนอ่านเป็นห่วง อิ๊ๆ
รอได้ๆ

#5 By Sa-Saa on 2012-06-23 08:53

แว๊บมาส่อง.....
ถ้าคืนนี้พี่ไม่ไหว วันต่อไปก็ได้ค่า  
วันไหนก็ได้ ยังไงก็มาอ่านแน่นอนเด้อ!
ไม่ต้องรีบร้อนนะคะ เดี๋ยวไม่ฮานะ 5555
คืนนี้นอนหลับฝันดีฝันถึงฮิดเดิลส์นะคะ เย่ห์

#4 By HoRo ... ll on 2012-06-23 02:18

มาลงชื่อจ้า อิอิ
แต่ถ้าท่าน writer ง่วง ขอใช้อำนาจรัฐ บังคับข่มขู่ให้ไปนอนจ้า
การนอนดึก จะทำให้จิตอ่อนแอ ง่ายต่อการเข้าสิงของวิญญาณแพนด้านะ
โดรายากิก็ขออนุญาติไปนอนเหมือนกัน ฝันดีค่ะ

#3 By โดรายากิ (103.7.57.18|110.168.93.171) on 2012-06-23 00:44

รออ่านนะค่ะ ภาคทีแล้วยังไม่ได้เม้นเลย ไปเม้นก่อนนะ 5555

#2 By [SeulKi]~~ on 2012-06-22 23:19

งั้นก็จะรออ่านนะคะ

#1 By YUHANKUNG on 2012-06-22 23:18