dean/cas, sherlock/john

เป็นตอนต่อของอันนี้ค่ะ

http://concuben.exteen.com/20120611/fic-supernaturalxsherlock-1-1-3

 

ดีนหอบหิ้วสัมภาระลงจากรถสองแถว ไม่มีปืน กระสุนอะไรหรอก เจ้าของรีสอร์ทว่าจะหาให้เพราะใครมันจะเอาปืนขึ้นเครื่องบินมาวะ?? คงได้โดนจับ เผลอๆตำรวจจะเอาไปสวนทวารควานหายา เสียตัวพอดีกัน เขาเคยได้ยินว่ามีคนโดนค้นยา แล้วน้องชายดันอ้วกออกมาเพราะนิ้วตำรวจไปโดน….ดีนก็ไม่อยากจะเสี่ยง คงอายจนไมรู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน

…อากาศร้อนไม่พอสาวๆ ก็ยังฮ็อทอีก นั่นไง อย่าบอกนะว่านั่นคือนายจ้าง ทำไมสวยเท่าดาราที่ยั่วให้เขาตัดสินใจมาเลยหละ????…. ดีนเริ่มรู้สึกถึงลางดี   เขากลัวเครื่องบินก็จริงแต่ถ้าตัดเรื่องเครื่องบินออกไปจะมาอย่างไม่รอช้า ไม่เอาค่าจ้างก็ยังไหว ประเทศนี้ แถมภาคนี้คงเต็มไปด้วยริฮานน่า บียอนเซ่เป็นแน่แท้

 

เพราะรูปที่ส่งไปคือรูป โอปอล์ ปาณิสรา กับแก้ม เดอะสตาร์

 

“หวัดดีค่ะดีน” หญิงสาวทัก….ดีนยิ้ม แต่ก่อนที่ดีนจะยกมือขึ้นทักทาย แซมก็เดินลงมาจากแค็ปหน้าของสองแถว เขาย้ายไปนั่งหน้าเพราะอยากคุยกับลุง เขาชอบมากเวลาคนพูด broken English มันน่ารักสดใสและเป็นความบันเทิงอย่างหนึ่ง ดีนก็นั่งเหม่อดูนั่นมองนี่ไปตลอดทาง

 

“บูรี่” แซมเรียกเพื่อนเก่า แล้วเดินเข้ามาหาเพื่อนที่ยืนต้อนรับอยู่ตรงหน้าชาน ก่อนจะกอดเธอสักที สำหรับดีนสองคนนี้ดูสุขสันต์ยังกะมามี้ตติ้ง มาเจอเพื่อนหรืออะไรก็ตามที่ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากมาย  แถมแซมดูไม่ค่อยสนใจจะเสิร์ชเท่าไหร่ว่านี่มันผีหรือฆาตกรโรคจิตกันแน่ รูปแบบอะไรก็ไม่ชัดสักอย่าง

 

บุรี …นายจ้างและเจ้าของรีสอร์ทพาสองหนุ่มไปยังที่พัก แซมดูเครื่องจับสัญญาณอีเอ็มเอฟไปด้วย ให้ตายเหอะ!!!มันมีสัญญาณอ่อนๆ ดูจากปุ่มก็มีเรืองแสงสองปุ่มตลอดเวลา แซมหันไปพยักเพยิดกับดีน

 

ผีจริงๆด้วย!!!!

 

นายจ้างสาวเห็นก็รู้ว่าสองคนนี้มองตากันหมายความว่าอะไร เพราะเธอเองก่อนมาดูแลกิจการก็เคยหัดเป็นฮันเตอร์ ตอนเรียนมหาลัยเดียวกับแซม แถมเจอกันก็คุยกันสารพัดเรื่องผี ….บุรีหันมาทำหน้าหน่ายๆกับสัญญาณอีเอ็มเอฟที่กำลังแว้บเรียกความสนใจของคนทั้งสาม

 

“เจ้าที่…”

 

แซมกับดีนงงๆ ‘เจ้าที่คือไรวะ’ บุรีรีบอธิบายเดี๋ยวจะงงกันไปใหญ่

“ผีไงแซม ผีที่เขามีบ้านซ้อนอยู่กับบ้านเราอะ แต่เป็นภพละเอียด” แซมดีนไม่เข้าใจนักรู้แค่ว่าอีผีนี่มันไม่ได้มีคุณมีโทษอะไร

 

“ฉันมีซิกส์เซ้นส์ เธอก็รู้นะแซม …” บุรีเจอกับแซมเพราะเคยคุยกันเรื่องลางสังหรณ์ แต่ของบุรีจะแปลกกว่าหน่อย ตรงที่ไม่ได้เห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า แต่เป็นคนที่ผีมักจะมาบอกอะไรๆเสมอ แต่เธอไมได้รู้อะไรหมดหรอก เพราะถ้าผีไม่มาหาเธอก็ไม่เห็น และจะเชื่อหมดก็ไม่ได้เพราะผีมันก็รู้จริงบ้างไม่จริงบ้าง

 

“เขาเป็นคนดัทช์ เขาบอกว่าถ้าขายเหล้าเขาจะไม่ช่วยอะไรเลย…..แหมมมมฉันไม่ขายได้เหรอ” บุรีทำหน้าเซ็ง ดีนก็งงว่าผีมายุ่งอะไรกับคนด้วย จะขายเหล้าแล้วทำไม???

 

“ทำตัวยังกะสวิสตอนสงครามโลกครั้งที่สองแหนะ ทำนาฬิกาไป คนอื่นก็ยิงกันตูมตามไป” ดีนบ่น…แซมแอบขำ…เพราะดีนจะแสดงอาการรู้มากเวลาอยากกัดคนอื่นเท่านั้น

 

 อยู่ๆสัญญาณอีเอ็มเอฟก็แรงขึ้นวูบนึงแล้วหายไป ก่อนดีนจะทำอะไร นายจ้างของพวกเขาทำหน้าเซ็งถึงขีดสุด

 

“เขาบอกว่าดัทช์ไม่ใช่สวิส” บุรีทำหน้าเบื่ออีผีนี่เต็มทนแล้วแต่ทำไงได้ ก็เขาอยู่ตรงนี้มานานกว่า

 

ดีนอารมณ์เสีย ….อ้าว แล้วเครื่องตามสัญญาณผีกูจะใช้ยังไงวะ????อีเจ้าที่นี่ก็ดันแรงและชอบแย่งซีนสัญญาณเลยโดนรบกวน…จะรู้ได้ไงว่าผีอยู่ไหน??? เอางี้ดีกว่า ….จะรู้ได้ไงว่ามีผีอีกตัวรึเปล่า?

 

ซีเรียสเรื่องตัวตนขนาดนี้ บอกชื่อมาเลยดีกว่ากูจะได้ทำบุญให้ถูก!!!

 

 ดีนที่คิดว่ามันไม่เข้าท่าอยู่แล้วเจอแบบนี้ ปล้ำนายจ้างซะเลยดีไหม โทษฐานทำให้เขาต้องนั่งเครื่องบินมาตั้งนานนม แต่ไม่ใช่วิถีสุภาพบุรุษ เขาจึงไม่คิดต่อ

 

จริงๆแล้วสำหรับบุรี ดีนนี่หล่อจนแทบจะเปิดเพลงยอยศพระลอแล้วส่งเสลี่ยงไปรับที่สนามบินเลย แต่ดีนดันไม่ขอ บุรีเลยไม่รู้ ก็เป็นอันว่าไม่ได้กันไป….

 

สองหนุ่มมาถึงที่พักเป็นหลังที่เงียบสุด แต่ดันเป็นห้องแฝด ช่างเหอะที่ว่างปล่อยไว้ให้อิเจ้าที่อยู่ก็ดี อยู่ให้สัญญาณอีเอ็มเอฟแรงจนระเบิดแม่มเลยก็ได้ ยังไงก็ไม่ได้ใช้อยู่แล้ว…แต่ดีว่า…. ข้างหลังเป็นดงกล้วย เห็นเขาว่าผีตาหนีไม่เน้นทำร้ายใคร ออกมาโชว์โฉมอย่างเดียว มาต่างบ้านต่างเมืองถึงมากับน้องชายก็เหงานะ ดีเหมือนกันคืนนี้จะได้เล่นเกมผีจับหัวกระชับมิตรกันสักหน่อยก่อนนอน ไม่อยากจะคิดเล้ยยยว่าถ้าแม่ตานีถามว่า “กล้วยมั้ยจ๊ะพี่”เนี่ยดีนจะตอบว่าอะไรดี เพราะพี่ต่างหากที่จะให้กล้วยน้อง…

 

“…แซม ปืนผาหน้าไม้อยู่ในห้องพักนะ แต่ระวังหน่อย เมื่อเช้านายกเทศมนตรีท่านบอกว่า คู่รักคู่สุดท้ายเป็นคนอังกฤษ จะมาเลท เขาเลยหาที่พักไม่ได้แล้ว ก็เลยว่าจะขอให้พักที่นี่ …เห็นว่าเป็นลูกชายตระกูลขุนนางคนนึง รวยด้วย….จ่ายหนักมากจะมาพักตรงห้องแฝดตรงข้างห้องเธออะ แต่คงโอเคเพราะเป็นผู้ชายทั้งคู่คงคุยกับเธอง่ายเนอะ” บุรีกล่าวด้วยสีหน้าสำนึกผิด

 

หน้าเงินไม่รู้เวล่ำเวลา …ไม่เอาตานีและ จับหัวยัยนี่แหละ….ดีนคิด

 

หลังจากเห็นสีหน้าดีน แซมรีบบอกว่าไม่เป็นไร ไปทำงานเหอะเพราะกลัวดีนจะพูดอะไรออกมาไม่ค่อยดี เพราะเขากะอยู่ยาวสักสองเดือนเลย พักฟรีเที่ยวฟรีกินฟรี ถ้าปราบผีสำเร็จหนะ มีครั้งไหนบ้างที่นายจ้างจ่ายหนักเท่าครั้งนี้

 

หลังจากนายจ้างคล้อยหลังไป ….ดีนรีบนั่งบนโซฟารวม ข้างๆมีชั้นหนังสือพิมพ์และนิตยสารที่ใช้ร่วมกันสองห้อง  มีทั้งไบเบิ้ล หนังสือรถ หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ โว้ก โว้กสำหรับชายหนุ่ม ทุกอย่างเป็นภาษาอังกฤษ ยกเว้นเอฟเอชเอ็มที่เป็นภาษาไทย นั่นสิ มันเอาไว้ดูรูป แล้วก็มีหนังสืองานฝีมืออะไรเรื่อยเปื่อยๆ ดีใช้ตาจองเอฟเอชเอ็ม กับหนังสือพิมพ์ไว้ก่อน เพราะมือล้าเต็มทน ไม่ล้าได้ไง ก็เล่นเกร็งจนสุดหูรูดตั้งแต่เครื่องขึ้นยันเครื่องลง …หวังว่าจะไม่เอากันเสียงดังนะเพราะเขายังหาใครฟาดไม่ได้เลย ดีนนั่งสบายปล่อยให้แซมขนของเข้าห้อง เขาหันไปมองอย่างเอาใจช่วย “สู้ๆนะแซมเม่ย์”

 

“ดีนเข้ามาเหอะ ฝนจะตกแล้ว” แซมเรียกหลังจัดสัมภาระในห้องเสร็จ ถ้าเป็นคนอื่นคงคิดว่ากูมันทาสชัดๆไปแล้ว และเดี๋ยวคงมีให้สรุปเคสนี้ให้ แต่ดีนรักเขาจะตาย… ไม่จะตายหรอก  ตายแทนกันมาแล้ว ทำไมแค่นี้จะทำให้กันไม่ได้

 

“เจ้าของคดีเค้ารู้ได้ไงวะว่าเป็นผี” ดีนทำหน้าสงสัย ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ ขณะเดินเข้ามาในห้องแล้วนั่งแหมะลงบนเตียง ดูจากท่าทางแล้วนอกจากปากคงไม่คิดจะขยับอะไรอีก

 

กูว่าแล้ว….ว่าต้องให้สรุป…. แซมคิด

 

“คดีนี้ บูรี่เคยบอกฉันว่าเป็นการตายปริศนา ….ดูจากรูปการณ์แล้ว สี่คนนี้ฆ่าตัวตาย และไม่มีร่องรอยทั้งสารพิษ สารเสพติด และไม่มีร่องรอยคนอื่นในที่เกิดเหตุ…แต่การฆ่าตัวตายในทะเล จะต้องไปที่น้ำลึก แล้วต้องใช้หินถ่วงขากันถอดใจแล้วขึ้นมาหายใจ คนแรกเมาก็จริงนะ คนที่สองตายหลังตั้งแคมป์ไฟร์กับเพื่อนริมทะเล อาจเมาหรือเปล่าก็ไม่รู้…สองคนหลังไม่ได้เมา ตายน้ำลึกแค่สองเมตร มันไม่มีหรอกดีน” แซมทำหน้าครุ่นคิดพร้อมเปิดแล็บท็อปไปด้วย เพื่อที่จะเช็กข่าวและรายละเอียดคดีเพิ่ม ที่สำคัญ

 

ผีชนิดไหน ที่มันฆ่าคนด้วยวิธีนี้ เขาไม่เคยเห็น??

 

“ก็ฉันได้ยินแว่วๆนี่หว่า สองคนหลังนี่ก่อนตายลุกจากเตียงว่าที่เมียไม่ใช่เหรอ….ฉันสงสัยว่ามาที่นี่เพื่อมาปราบผีผ้าห่มมากกว่า” ดีนยักไหล่ ใครจะรู้ว่าอาจจะเล่นจำจี้มะเขือพวงจนเหนื่อยอ่อนแล้วไปเล่นน้ำแล้วจมน้ำตายก็ได้นี่หว่า มีเยอะไป

 

“ดีน….” แซมหันมามองพี่ชายที่ไม่เคยมีวันไหนที่ไม่กวน แล้วเม้มปากจนบาง

 

“ถ้าเหนื่อยขนาดนั้นทำไมไม่นอนหละ…จะลุกไปดูทะเลทำไมดึกๆดื่นๆ กลางคืนมันน้ำลดไม่ใช่น้ำขึ้นด้วยนะพี่ดีน แล้วเขาตายกันตอนตีสามถึงตีห้าเป็นเวลาน้ำลงมากๆพอดี เขาจะเดินไปทำไม ทั้งมืด ทั้งน่ากลัวขนาดนั้น

 

“เหอะๆ สนุกหละแซม สัญญาณอีเอ็มเอฟก็ใช้ไม่ได้ แล้วจะทำไงหละทีนี้ ปืนก็ไม่รู้จะเข้ามือหรือเปล่า ไหนจะต้องระวังเกย์ข้างห้องอีกหละ” ดีนง่วงเต็มทนแต่เขาต้องทำงานก่อนนอน คือเอาถุงเกลือมาเปิดแล้วโรยรอบห้อง อีห้องข้างๆช่างมันเหอะ มีอะไรเดี๋ยวค่อยไปช่วยแล้วกัน รับรองมันต้องกรี๊ด ….โรยเกลือไป เดี๋ยวมาถามมากอีก  เขาขี้เกียจอธิบายเพราะไม่ชอบคุยกับแต๋ว….  ดีไม่ดีอาจมีดีดดิ้น…เป็นตุ๊ดแล้วสำเนียงอังกฤษแล้วมันจะดูดดัดจริตขนาดไหน??  เคยดูเด็กอังกฤษแก่แดดๆพูดแล้วขำในความตอแหล แต่นั่นมันเด็ก มันน่ารัก แต่กะเทยวัยเดียวกับเขานี่ไม่อยากจะคิด….ดีนเหนื่อยใจอย่างโอเวอร์รีแอ็กท์ แล้วก็เอาผ้าที่เขียนลายกับดักปีศาจไปแขวนบนเพดาน

 

“พี่ตื่นเต้นกับเกย์ข้างห้องจังนะ” แซมแซวอย่างซอฟท์ๆ ไม่รู้ทำไมเขาไม่เคยแซวดีนแรงสักที ก่อนหันกลับไปเสิร์ชหาข้อมูลผีต่อ

 

“ตื่นเต้นอะไร…ฉันแค่ไม่คุ้นอะ”  ดีนแก้ตัวละล่ำละลัก “ฉันเป็นอย่างเงี้ย…จะคุยอะไรกับพวกเกย์รู้เรื่องวะ พวกนี้ฉันก็ไม่ได้เกลียดอะไรนะ แต่พูดมาก ช่างเม้า เดี๋ยวไม่ใช่ต้องชวนมานั่งเม้าหน้าชานบ้านหละ ถ้ามาชวนคุยแกคุยไปแล้วกันนะ เกย์คงอยากได้เพื่อนผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย” ดีนทำหน้ากวนตีนอีกแล้ว เอะอะอะไรก็จะให้แซมเป็นน้องสาว ไม่อยากจะแซวกลับว่าหน้าพี่อะ อีกสามก้าวก็ไชยา มิตรชัยแล้วครับอย่าล้อผมเลย…

 

 แซมหยิบขันน้ำพานรองที่แอบไปซื้อที่สนามบินออกมาจากกระเป๋า หาขันน้ำมนต์ใบขนาดเหมาะๆไม่ได้ แถมโดนแซวเป็นผู้หญิงบ่อยๆ ดังนั้นจะมาแนวเทพีสักครั้งจะเป็นไรไป…..แต่ก่อนจะเอาขันไปวางบนพานดีนก็ทักขึ้นมา

 

 “เฮ้ย! แซม…หยุดเลย แกจะทำอะไรวะ!!!” ดีนทำหน้าตื่นเต้น “จะเรียกแคสทำไม นี่มันงานของเรานะเว้ย!!!”

 

 “ก็พี่บอกว่าเรามันจนแต้มแล้วไง ผมเลยคิดว่าเรียกตัวช่วยสักหน่อยก็คงไม่เสียหาย…” แซมทำตาใสผสมตีหน้าจริงจังอย่างแซมผู้ซื่อตรง ไม้เด็ดเช่นเคย ดีนจะเขาใจว่าน้องแบ๊วไม่รู้เรื่องจริงๆ ก่อนอธิบายเสียงเครียด แมน และเป็นผู้ใหญ่ตามเสต็ป

 

“มนุษย์ต้องดูแลตัวเองแซม อย่าพึ่งเทวดาให้มันมากนัก เดี๋ยวไอ้พวกบ้าอำนาจมีปีกเห็นพวกเราเรียกแคสบ่อยๆในเรื่องเล็กๆจะคิดว่าพวกเราต้องการให้มันมาคุมอีก… รู้เรื่องใช่มั้ย” ดีนกล่าวก่อนตะแคงหันหลังให้แล้วทำเป็นนอน

 

 “ฉันพักก่อนนะแกจะนอนมั้ยหรือว่าจะยังไงก็แล้วแต่แล้วกัน” ดีนพูดทั้งที่หันหลังอยู่

 

…แซมยิ้มแล้วยักไหล่เบาๆให้ตัวเอง ….ดีนเป็นไรมากมั้ย?? อยู่ๆก็หันมาเล่นซีนอารมณ์ ….ผมก็ต้องทำงานสิครับ…คนบ้าอะไรเปิดโน้ตบุ๊คแล้วดันเข้านอน  

 

… เอาเหอะเก๊กได้เก๊กไป… ยังไงทริปนี้ฉันต้องทำไรสักอย่าง ให้พี่มีความสุขกว่านี้ ให้ได้…

 

เพราะในเมื่อพี่ไม่ทำ………..ฉันจะทำเอง…


นี่คือตอนต่อค่ะ http://concuben.exteen.com/20120615/spn-sherlock-bbc-crossover-fic-8220-8221-1-3-3

edit @ 15 Jun 2012 00:29:09 by concuben

Comment

Comment:

Tweet

@horo นั่นสิพี่ก็ชอบเขียนค่ะ ห้าห้า เขียนพี่ดีน กับโทนี่สตาร์กนี่สนุกจริงๆ 
@คุณโอ๊ต  เห็นโอปอล์บอกว่า ตอนไปนอกหนุ่มๆชอบเยอะค่ะ เลยเอามาเล่น ส่วนน้องแก้ม เราว่าเขาสวยนะ น้องๆบียอนเซ่เลยทีเดียว แต่ด้วยจริตน้องเขาไม่ใช่จริตคนสวย เราเลยคิดว่าจริงๆน้องเขาออกจะแนวน่ารัก ขำขันมากกว่า (เอ๊ะ มาเรื่องนี้ได้ไงเนี่ย)

เออ ประเทศอื่นมีไหมหนะ ผีเจ้าที่ เราสงสัยมาก ประเทศเราชอบเล่นเรื่องเจ้าที่มากค่ะ ไหนจะเจ้าป่า เจ้าเขา เจ้าสมุทร แต่ประเทศอื่นไม่เห็นเล่นเรื่องนี้เลยเนอะ มีแต่ไทยจีน อินเดีย แต่จีน อินเดียก็ไม่ค่อยเอาเรื่องเจ้าที่มาเล่นในวรรณกรรมเนอะ...  ยิ่งฝรั่งจะไม่แตะเลย ส่วนที่ไทยตรงกับฝรั่งก็เห็นจะเป็นเรื่องโอลิมปุสก๊อด-สิเนรุก๊อดนั่นแหละที่จะตรง โลกิ-เมอร์คิวรี่-มาตลีเทพบุตร , อะไรแบบนี้

น้องบุรีเป็นผู้หญิงค่า ดีนในซีรี่ย์ตลกแบบนี้แหละค่ะ แต่เรื่องจะดราม่าด้วยไง แต่ว่าก็ตลก โทนที่เราจับมาเขียนคือดีนใน ss1-2 ของ supernatural ค่ะ ส่วนเรื่องเรียกแซมมี่ เออพี่ดีนชอบเรียกจริงๆส่วนคนอื่นเรียกไม่ได้นะ น้องแซมไม่ชอบ 555 ลองหามาดูก็ได้ค่ะ สองซีซั่นแรกสนุกแบบเรื่อยๆใสๆขำๆ ซีซั่นสามปูเรื่อง สี่ห้าสนุกแบบพี้คค่ะ

#8 By concuben on 2013-06-27 12:39

ฮิฮิ คริ คริ ถูกใจมุกตอนนี้มาก ฮาไล่มาตั้งแต่ส่งรูปโอปอลล์กะแก้มเดอะสตารร์และ ไหนจะผีเจ้าที่จอมขโมยซีน  เอ๊ะแล้วนายจ้างนี่ ชื่อบุรี นี่ยังไง เคยใช้คำว่าเด็กชายมาก่อนหรือป่าวฮะ +++จับหัวยัยนี่แหล่ะ นี่ก็ฮาสัส (ขออนุญาติสบถ 555++++)อิดีนในซีรี่ย มันเป็นคนอย่างนี้จริงๆหรือเปล่าคะ จะได้รีบไปหามาดู ช๊อบ ชอบ ผู้ชายปากจัด ฮี่ฮี่ ไอ้ที่ชอบเรียก แซมมี่ แซมมี่ ตลอดเวลา ถึงคราวที่แคสลงมาช่วย อยากให้เรียกดีนนี่สักดอก ดูดิ๊จะทำหน้างัย กร๊ากกกกก question confused smile confused smile

#7 By oatdy (103.7.57.18|124.120.57.178) on 2013-06-27 00:17

ขำที่ดีนพูดถึงเกย์ข้างห้อง ฮาา  อยากรู้ถ้าเจอตัวจริงนะเป็นยังไง
อร๊ากกก แคสยังไม่ออกสิน้าา เมื่อไหร่จะได้เจอแคสซะที  ดีนจอมซึน!!
ฟิคนี้มีมุกสองแง่สามง่ามตลอดดดด  ไม่อยากจะบอกว่า ชอบบ 5555

#6 By HoRo ... ll on 2012-06-17 17:34

@tangkwa017 เย่ดีใจยังมีคนอ่าน ขอบคุณมากค่ะ อันนี้ดีนคู่แคสค่ะ น้องแซมแมนค่ะเรื่องนี้ (จขบ เป็นแซมเกิร์ล)

#5 By concuben on 2012-06-16 10:12

อ่านช่วงแรกนึกว่าแซมดีน
ตกลง...ดีนแคสสิน้าาาา
ดีนหื่นมาก คำก็กล้วยสองคำก็ปลํ้า
ให้คุณน้องเรียกคุณเทพมาสยบอาการหื่นด่วนก่อนสาวตานีจะได้ขายกล้วย(?)//เตรียมหลบมีด
ฟิคสนุกมากค่ะ อ่านไปขำจนจะบ้าไม่เคยขำเพราะฟิค(จนหายใจไม่ทัน)ขนาดนี้  
รอหยิกเจอดีน อยากรู้จังใครจะเริ่มกัดก่อน(?) 
ปล.ติดตามนะคะbig smile

#4 By TangKwa017 on 2012-06-16 02:31

แซมดูแล๊ดูแลดีนอ่ะ เราดูSPNไปยังไม่จบS1 เลย
อ่านฟิคคุณมินนี่แล้วเริ่มอยากไปดูต่อเลยนะนี่

#3 By kizu on 2012-06-15 19:34

@pia-pia ขอบคุณค้าาาา ต้องรอคุณเเหวนเนอะเราก็ลุ้นเหมือนกันว่าคุณแหวนจะปิดเบรกยังไง อันนี้คือ Ep แรกของฟิกค่ะ (หมายถึงจบตรงคุณแหวน) อันนี้คุณอะไรคะ?? มาจากห้องเชอร์ล็อกใช่ม้าย คือดูจากในเอ็กซ์ทีนคนละชื่อกันเนอะ

#2 By concuben on 2012-06-14 22:05

ตามมาจากในบอร์ดค่ะ ขอเม้นรวบกับ entry ก่อนเลยนะคะ
เราไม่เคยดู supernatural แต่ก็อ่านฟิคคุณมินนี่ได้สนุกมาก ภาษาสุดยอดค่ะ
ฮาแบบไม่ไหวแล้ว เป็นเอกลักษณ์มากจริงๆ อ่านแล้วรู้เลย
พาร์ทคุณแหวนทำไมค้างไว้แค่นั้นคะ?? หมอทิ้งท้ายไว้ตกใจมาก
กลับมาเคลียร์เดี๋ยวนี้ เกิดอะไรขึ้นต่อ อยากรู้เหลือเกิน cry cry cry
อยากเห็นดีนเจอกับหยิกเร็วๆจังค่ะ อยากรู้ว่าจะออกมาอีท่าไหน
เวลากัดกันน่าจะพอฟัดพอเหวี่ยงอยู่ ท่าจะมันส์ค่ะ
ปล. สงสารน้องตานี

#1 By PIA on 2012-06-14 20:56