จะมาแนะนำฟิกค่ะ เป็น destiel ครอสโอเวอร์กับ sherlock bbc เรื่องย่อคือ เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นที่หาดกะรน ภูเก็ต ชายหนุ่มตายไปทีละคน ทีละคน และขณะนั้นกำลังมีวิวาห์หมู่เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวนายกเทศมนตรี ทนไม่ได้จนต้องจ้างนักสืบระดับโลก ส่วนฝ่ายเจ้าของธุรกิจสาวก็ทนไม่ได้เหมือนกันแต่เธอเชื่อในเรื่องลี้ลับ และคิดว่านี่ไม่ใช่ฆาตกรต่อเนื่องธรรมดา เธอจึงจ้างนักล่าปีศาจวินเชสเตอร์ สองทีมต้องมาเจอกัน ทั้งดีน และ เชอร์ล็อก ก็มีความในใจด้วยกันทั้งคู่ แอบรักเพื่อนสนิทกันทั้งนั้น เรามาดูกันซิว่า ผีจะเห็นผีหรือไม่ เอ๊ย!! สองบุรุษผู้เก่งกาจ แต่คนละสำเนียง และเดินคนละวิถี จะมาจัดการคดีเดียวกันได้อย่างไร ความแตกต่างจะทำให้เขม่นกันหรือไม่ ใครจะบอกรักเพื่อนสนิทก่อนกัน มาติดตามการหักเหลี่ยมเฉือนคมในเกมศักดิ์ศรีสุดไร้สาระได้ใน 
 
 
 “ทะเล นักสืบ ความรัก และ นักล่า”
 
 
 
 
    เรื่องนี้เป็นงานที่สนุกมากเพราะเป็นการฟี้ทกันระหว่างดิฉันกับคุณvhanploy ถ้าอยากอ่าน กรุณาตามแท็ก SeaDetectiveLoveHunter ในทัมเบลอร์นะคะ พวกเราจะฟี้ทกันในลักษณะร้องแก้ คือเริ่มที่ดิฉัน(คู่ดีนแคส) แล้วก็คุณ vhanploy (คู่ johnlock)
 
       บอกได้แค่ว่าลุ้นใจหายใจคว่ำทั้งคนเขียนคนอ่านค่ะ บอกได้แค่ว่ายังไม่จบ และเพิ่มเริ่มไปไม่เยอะ แต่อิชั้นตื่นเต้น !!! ทางอิชั้นดีนเมะค่ะ แต่ทางโน้นบอกไม่ได้จริงๆว่าหยิกมันจะโดนหมอโขลก เป็นน้ำพริกหนุ่มหรือเป็นฝ่ายค้นห้องใต้ดินหมอแทน ต้องติดตาม แต่รับรองว่าสนุกมากกกกกกกกกกค่ะ (รับรองแค่พาร์ทคุณ vhanploy) เปิดตัวไปอย่างสวยงามมาก อิชั้นก็โก๊ะกังบ้าบอมากกกกกก ขอโทษแฟนๆ spn ไว้ล่วงหน้าค่ะ
 
 
 
     เอาเป็นว่าเป็นหนึ่งเรื่องสองโทนค่ะ ตามแซ่บกันได้ 
 
 
 
ใน tumblr.com  แท็ก SeaDetectiveLoveHunter
ชื่อคนเขียนคือ concuben กับ vhanployค่ะ
 
 
เหตุที่เปลี่ยนเพลง เพราะอิชั้นเซ็ทมู้ดเป็นเพลงนี้ทุกทีที่ได้รับหน้าที่เขียนค่ะไม่ใช่ระหว่างดีนแคสนะ เป็นโทนรวมๆในเรื่องค่ะ เดี๋ยวก็รู้ว่าเพราะอะไร ส่วนฝั่งเชอร์ล็อกจอห์นจะเพลงอะไรนี่ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เราก็ฟี้ทกึ่งๆแบ็ทเทิ่ลกันไปด้วย !!!!


edit @ 11 Jun 2012 01:22:32 by concuben

edit @ 22 Jun 2012 11:09:54 by concuben

Comment

Comment:

Tweet