ที่ผ่านมา...

 นี่เป็นตอนที่ 1 นะคะ ข้างล่างสุดจะมีลิงค์ไปตอนสองค่ะ ตั้งแต่ตอนสองไปจะเบากว่านี้ค่ะนี่อาจจะเครียดไป แต่อาจไม่ชอบก็ได้นะแต่อย่างไรก็ก่อนเลิกอ่านก็จงอ่านตอนที่สองก่อนนะคะเผื่อชอบ 

ขออธิบายหน่อยว่าพี่ธอร์กลับมาก็จัดหนักน้องโลกิ ด้วยการนำมาทรมานขังไว้ในห้องเย็น แล้วจะขังห้องเย็นทำไม อ๋ออก็เพราะมันหนาวแต่จะไม่ตายไงคะ เนื่องจากโลกิเป็นยักษ์น้ำแข็ง เพราะยังคิดไม่ออกว่าจะทำไงกับน้องคนนี้ดี แหมมมคนมันรักน้อง ….(มั่วเอาอะ อยากฟินนนนนนน ไปดูกับพี่พี่ก็เอาแต่มองนมแบล็ก วิดโด้ว คิดอย่างอื่นไม่ออก ไม่ก็ขำไออ้อนแมน) ตอนนี้ยังไม่เริ่มวายเลยค่ะ มันจะไปเริ่ม slightly yaoi ก็ตอนสองขึ้นไป แต่จะวายก็ตอนที่ 4 อะค่ะน่าจะเริ่มวาย และวายจริงๆจังๆก็ 5 6 7 อย่าหวังไรกับซีนxxx ดิฉันเขียนไม่เป็น เอารั่วอย่างเดียวค่ะ

  ---------------------------------------

 

โลกินั่งนิ่งอยู่คนเดียว บนพื้น …เออ คือมันไม่มีเฟอร์นิเจอร์ไง…. อย่าว่าแต่บัลลังก์เลย …กะไดสักขั้นแม่งก็ยังไม่มี  …ก็เพราะมันคือห้องเย็น ห้องที่ธอร์ขังเขาเพราะคิดไม่ออกว่าจะเอายังไงกับเด็กเหลือขออย่างเขาแล้ว...

 

 

จ้ะ …พ่อคนดี…. พ่อพระเอก…

 

 

 เขานั่งเฉยมาได้สักพัก เพราะหมดแรงอาละวาด ตาก็แสบเพราะความเย็น

 

 

 

ไอ้บ้าเอ๊ย ไม่น่าร้องไห้เลย ….

 

 

เขาคิดพลาง ขยับแก้มขยับกล้ามเนื้อหน้าอย่างงุ่นง่านรำคาญ พร้อมกระพริบตาถี่ๆ  เพราะคราบน้ำตาดันเกาะแข็งตามขนตาและแก้มทั้งสองข้าง  

 

นั่งเฉย แต่ใจกวัดแกว่งไปถึงพี่ชายโง่ๆ ที่เขาเกลียด แต่ก็มีเยื่อใย ไม่รู้จะมีทำไม เพราะมันทั้งโง่เง่า ต่ำ  ใจร้าย แล้วก็น่ารัก  อุตส่าห์มัดมือเขาเพราะกลัวเขาจะทำร้ายตัวเอง โลกิแอบยิ้มเล็กน้อย ธอร์นี่ตัวใหญ่ โง่ แล้วก็น่ารักเสมอเลยนะ อย่างฉันเหรอธอร์จะทำร้ายตัวเอง ... ล็อกมือฉันเพราะห่วง แต่ดันทำให้ฉันปาดน้ำตาตัวเองก็ยังทำไม่ได้เนี่ยนะ ...หึหึ โลกิหัวเราะเบาๆออกมาจนได้

 

 เออ มันวนกลับมาที่น่ารักได้ยังไงก็ไม่รู้ ...โลกิค่อยๆคลายยิ้ม สีหน้าค่อยๆเบี่ยงไปทางเศร้าน้อยๆ

 

 

เนื่องจากพอจะจบที่น่ารัก มันก็ดันไม่จบ ดันไหลต่อไปสู่ที่ช้ำๆ ตรงไหนก็ไม่รู้ในความคิดของเขา สติเขาสะดุ้ง เขาใช้มันดูความช้ำ ช้ำอะไร น้อยใจใคร แสบอะไร เจ็บตรงไหน  ยิ่งคิดยิ่งร้อนรนทนไม่ได้ เพราะยิ่งคิด ยิ่งนึก เหมือนยิ่งเหมือนรื้อค้นเข้าไปในความคิด ไม่เห็นจะมีจุดจบของเส้นเวลาในอดีต เขาอยู่อย่างน้อยใจมาโดยตลอด….ทำไมไม่จบสักทีวะ !!!!!

 

 

เมื่อไหร่มันจะตายไปซักทีวะ ไอ้พี่บ้า! โลกิฟาดโซตรวนกับพื้น แบบไม่สนใจความเจ็บปวด ผีก็เป็นเทพก็เป็น จะกลัวเจ็บทำบ้าอะไร ???ฟาดมันเข้าไปเหอะ แก!มัน!ไม่!เหมือน!คน!อื่น!  ฟาดมันไป ฟาดไป ฟาดไปคำละที ….ยิ่งช้ำยิ่งเจ็บ ธอร์เห็นเข้าก็คงเข่าอ่อนน้ำตาไหลมั้ง สงสารฉันหละสิ ตาละห้อยเชียว แล้วไงอะ แต่แล้วก็ไม่กล้าปล่อย คงจะสับสนพิลึกเลยสินะธอร์…

 

 

 

 

สมน้ำหน้า อยากโง่ดีนัก….

 

 

โดนพ่อหลอกว่าเป็นคนดี หลอกว่ารักทุกคน หลอกว่ารักน้องเหลือเกิน…คนอย่างไอ้บ้านี่มันเกิดมาทำไมวะ??? ความรู้สึกตัวเองก็ยังไม่รู้แบบนี้อยู่ไปทำไม???

เพราะพ่อสอนมาหรอกธอร์ มันไม่เคยเกิดในใจแกจริงๆ คนรักกันจริงๆ จะไม่ทำให้อีกคนเสียใจ ทั้งพ่อทั้งลูก เหมือนกันหมด อีกคนก็หลอกตัวเอง อีกคนก็โดนอีกคนสอนให้หลอกตัวเอง ….ตลกเนอะ เชื่อด้วย???? โลกิมองโซ่ที่แขนขา …..และนึกถึงทุกย่างก้าวในเงาของพี่ชาย …..นั่นไง น้องชายของธอร์

 

 

กุชื่อโลกิ...

 

 

โอดินทำเป็นใจดีเลี้ยงลูกศัตรู ที่ไหนได้ โอดินหาผ้าเช็ดเท้าราคาแพงให้ลูกชายต่างหาก ไม่มีเขา ไอ้โง่อย่างธอร์มันจะรู้เหรอ ว่ามันเก่ง คนอย่างมันไม่มีตัวเปรียบเทียบคงไม่มีปัญญารู้ตัว ที่ผ่านมาโลกิผู้นี้เป็นเจ้าชายสูงศักดิ์ ศักดิ์ที่ได้มาจากการเป็นผ้าเช็ดเท้าประจำบังลังก์นี่แหละ

 

 

…….ถ้า ธอร์ตายไปซะ ตอนนี้ เขาจะเป็นยังไงนะ ???? เขาเองไม่เคยแน่ใจ เขาคิดประเด็นนี้อยู่หลายครั้ง ไม่สิ วันละหลายๆครั้ง แต่ไม่เคยได้คำตอบ ปัญหาคือ….จะอยู่หรือจะตาย ไอ้การเคยมีอยู่ของธอร์ บุตรชายคนเดียวของโอดิน ก็ทำให้โลกิผู้นี้ ไม่เป็นสุขทั้งสองอย่าง ทั้งรักทั้งเกลียดแบบนี้ จะตาย หรือจะอยู่ โลกิคนนี้ก็ทนไม่ได้ทั้งสองอย่าง...

 

 

 

 

….หรือเราเองวะ ที่ควรจะตายห่าไปซะให้รู้แล้วรู้รอด

 

 

 

ตายบ้าอะไรอีก โลกิมันตายมานานแล้ว เกิดต่างหากที่ควรจะทำ !!! ถ้าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดดับสำหรับโลกิ มันต้องเป็นเกิดโว้ยยยย ไม่ใช่ตาย !!!!โลกิขบกรามแน่น ทั้งหนาว ทั้งเจ็บ ทั้งกาย ทั้งใจ ที่สำคัญอะไรไม่เท่าไหร่ เสียหน้าสิหนัก ต่อไปนี้จะโกหกตอแหลยังไงต่อก็ยังไม่รู้เลย…ก็ตอนนี้ฉันหน้าแหกไปหลายจักรวาลแล้วหนิ…

 

โลกิทุบพื้นน้ำแข็งที่เย็นเฉียบในห้องที่คุมขัง แล้วคำรามออกไปสุดเสียง แม้ปากจะถูกปิด  เขาหัวเราะอย่างสาแก่ใจ ทั้งที่ออกมาไม่เป็นเสียงหัวเราะ แต่ช่างเหอะ ปากปิดแล้วยังไง หัวเราะดังแค่ไหน ทุกคนก็นั่งสรวลเสเฮฮากันอยู่ที่อื่น และต่อให้คนอื่นอยู่กันจนครบ ….ได้ยินเสียงเขา ก็เหมือนไม่ได้ยิน …ก็เขามันไม่มีตัวตนอยู่แล้ว ใครรักเขาจริงๆบ้าง

 

 

 

ไม่มี

 

 

อยู่ๆความคิดของเขาก็ไหลไปสะดุด ภาพสายตาของธอร์ที่มองเขา ครั้งสุดท้ายก่อนปิดห้องเย็น แล้วยิ่งพาลไหลไปสู่สายตาที่ธอร์เคยมองเขา อย่างน้องชายที่รัก อย่างเพื่อนสนิท …..โลกิใจอ่อนยวบลง ทำไมการเป็นเขามันช่างสับสน เดี๋ยวแสบ เดี๋ยวเจ็บ เดี๋ยวหวาน เดี๋ยวขม .....แต่ธอร์คงจะเสียใจเพราะกลัวผ้าเช็ดเท้าจะขาดมั้ง สับสนจริงๆเลยไอ้เทพพวกนี้ …

 

 

ใครๆมันก็ลักลั่นย้อนแย้งทั้งนั้นแหละ  แต่แสร้งทำเป็นชัดเจนเลือกขั้วเป็นชั่วกับดีกันเท่านั้น ไอ้พวกโง่ ไร้ความมั่นใจก็เลือกจะเลวประชดตัวเองกันไป  มันคงพ้นวิสัยจะชนะใครแล้วมั้ง ดีซะอีก เวลาแพ้ ก็เข้าล็อกธรรมะชนะอธรรม แพ้ก็เสมอตัว ชนะสิสะใจ….เลยยอมอยู่มืดๆเหมือนแมลงสาบ ไอ้ที่มนุษย์ว่ามันอยู่คู่มิดการ์ดมาตั้งแต่มิดการ์ดเกิดจนวันนี้นั่นแหละ ไอ้พวกโง่ ไร้ความมั่นใจ ชอบประชดตัวเอง มันก็มีอยู่คู่โลกเหมือนกัน ไม่ว่าจะโลกไหน

 

ส่วนไอ้พวกฉลาดๆ ก็เลือกที่จะเล่นบทคนดี อย่างโอดิน เอาลูกยักษ์ลูกผีมาเลี้ยง แต่มันดีจริงมั้ยนี่ก็คงหลอกคนอื่นจนตัวเองเริ่มจะเชื่อแล้วมั้งว่าตัวเองดีจริงๆ …เลือกอยู่อย่างสว่างไสว อย่างกล้าหาญ และนับถือตัวเอง จะว่าไปไอ้การหลอกตัวเองก็ดีนะ หลอกคนอื่นแค่อยากดูดีเป็นเหตุผลหยาบๆ แต่ไอ้เหตุผลฉลาดๆอย่างหลอกตัวเองเนี่ย มันฉลาดจนคนอย่างชั้นยังนับถือก็คือ แกอยากยืนยันกับตัวเองว่าแกมันเป็นคนดีจิตใจสูงส่งเกินชาวบ้านชาวช่อง ถึงได้คู่ควรนั่งบนบัลลังก์ แต่นั่นแหละ ความตอแหลระดับเทพมันก็คงเป็นแบบนี้ หลอกลวงแม้กระทั่งตัวเอง ไอ้ของแบบนี้มันก็อยู่คู่โลก ไม่ว่าโลกไหน

 

 

 

นี่แหละ โฉมหน้าที่แท้จริงของความดีความชั่ว ที่อยู่ในสากลจักรวาล…

 

 

 

ไอ้ความดีความเลว มันก็อยู่คู่โลกอย่างเป็นฉากหน้า ส่วนไอ้ที่เป็นหน้าจริง ไม่สิ ตับไตไส้พุงแก่นร่าง แกนวิญญาณมันก็มีแค่นั้นแหละ คนฉลาดถึงเลือกที่จะมีความหวัง กับคนโง่ที่จะเลือกอยู่อย่างสิ้นหวัง แต่ยังไงไอ้สองอย่างนี้มันก็หลอกตัวเองสิ้นดีทั้งคู่นั่นแหละ  

 

 

คนจริงอย่างฉัน เท่านั้นมั้ง ที่ไม่หลงว่าไอ้สี่คำนี้ มันได้กลายเป็นความดีความชั่วในความรับรู้ของคนทั่วไปไปแล้ว

 

 

 

คนจริงอย่างกูนี่แหละ ที่ไม่มีที่ยืน …

 

 

 

ยังไงซะ ฉันไม่ยอมหรอก ถ้าออกไปได้ ฉันจะใช้ไอ้ความฉลาด หลอกเจ้าชายธอร์...เรียกมันว่าเจ้าชายนี่แหละ ไม่สิไอ้รัชทายาท ไอ้ราชบุตร ไอ้ลูกชายคนเดียววววของโอดิน ให้มาตกหลุมอีกครั้ง และสงครามครั้งต่อไปก็จะเริ่มขึ้น  ถ้าชนะ อย่าหวังเลย ว่าไอ้หน้าไหนมันจะได้เป็นไทแก่ตัว อย่าคิดว่าพวกแกจะได้เลือกข้างดีชั่วตามใจอยากอีก 

 

กูนี่แหละจะเลือกให้ จะให้มายืนเรียงตัว แล้วแปะฉลากทีละหน้า ทีละหน้าาาาา ใช้เวลาเป็นกัปเป็นชาติ กูจะจะแปะทุกคน ไม่มีเว้น ไม่ต้องหลอกตัวเองกันอีกต่อไป 

 


 

เดี๋ยวกูจะหลอกมึงเอง...


 


แต่ถ้าแพ้ คราวนี้ อย่างน้อยต้องขอทำให้พ่อของไอ้ธอร์ยอมรับกับปากให้ได้ ว่าที่ผ่านมามันหลอกลวง  จะเค้นให้รับให้ได้ว่าเลี้ยงโลกิมาในฐานะผ้าเช็ดเท้าแห่งราชบัลลังก์!!

 

 ไอ้ตัวลูกนี่ อย่านึกว่ามึงจะไม่โดน !!! โลกิกัดฟัน แต่รู้สึกเจ็บที่ตาทั้งสองจนต้องหลับตาก่อนเค้นตาแน่น

 

 

แกต้องโดนแน่ธอร์  ….โลกิหยุดบีบเปลือกตา เพราะน้ำตาของเขาที่พยายามจะกลั้น ค่อยๆไหลลงมาอาบสองแก้ม…..แต่ไม่มีเสียงสะอื้น เขากัดกรามแน่น เขาสูดหายใจผ่านจมูกที่เริ่มแน่น…ก่อนจะค่อยๆเขียนความตั้งใจลงไปในจิตสำนึก ด้วยลายมือทางใจที่สั่นเทา จนทำให้จิตเป็นรอยข้อความที่โย้เย้ ทว่าหนักแน่น จนใจช้ำเป็นรอย

 

 

 ถ้าโลกิคนนี้ต้องแพ้  ถ้าฉันต้องตาย….. ฉันจะใช้โอกาสสุดท้ายที่แกให้เพราะความหลงเข้าใจตัวเองผิดว่ารักน้องชายเสียเต็มประดา อธิบายจนกว่าคนโง่อย่างแกจะสำเหนียกซักทีว่า…

 

 

 

ที่ผ่านมา ….…..แกไม่เคยรักฉัน

 

 

 


http://concuben.exteen.com/20120503/fic-avengers-thor-s-pov-ep2  <<<ตอน 2 ค่ะ


edit @ 9 Jun 2012 20:31:32 by concuben

edit @ 21 Jul 2012 23:28:04 by concuben

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ น้องเก็บกด เอาเป็นว่าน้องสู้ๆแล้วกัน
น้องกิทำอะไร จะขอเป็นกำลังให้ละกัน!

#22 By _NisTKunG_ on 2012-06-03 21:45

@chiiyo ขอบคุณมากค่ะ กรี๊ดด ลอยๆๆๆๆ ตอนแรกเป็นตอนที่เราเขียนตอนออกมาจากโรงหนังค่ะ อินเวอร์ๆ เลยพยายามจะกลั่นตัวโลกิออกมาให้ได้มากที่สุด หลังจากนั้นก็เริ่มรั่วเละ 55

#21 By concuben on 2012-05-30 18:04

ไม่เคยได้อ่านฟิคแบบเข้าถึงความคิดตัวละครแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ อ่านแล้วคิดตามแบบว่า นี่ชั้นกำลังอ่านใจโลกิอยู่ มันทั้งสับสนและอัดอั้น...จขบ.เป็นคนเขียนบทโลกิใช่มั้ย!?!? คือมัน มัน แบบว่า เฮ้ย!! ชั้นอ่านแล้วแบบรู้สึกว่านี่คือโลกิจริงๆ มันคือสิ่งที่อยู่ในตัวเค้าจริงๆ แล้วประโยคสุดท้ายในตอนจบมันก็...กระแทกอารมณ์ในคำๆเดียว จุกค่ะ แต่กลับรู้สึกร่วมไปกับโลกิด้วยจริงๆ
ขอไปอ่านพาร์ทของธอร์ต่อล่ะค่า

#20 By Pichi on 2012-05-30 15:58

ตามมาอ่านนคะพี่มินนี่  พออ่านจบปุ๊บ รู้สึกว่าเห้ยยยยย โลกิในหัวนายมีความรู้สึก ความคิดที่ สับสน งงงงวย เป็นล้านๆ เรื่อง ตีกันไปมา โดยที่คิดไม่ตก ว่าพี่ธอร์รักกุจริงรึป่าวว อะไรกันเนี่ยชีวิตกุ จะเอายังไงต่อไป จะดีจะเลว คิดไม่ตกจริงๆembarrassed
โดนขังที .. นั่งคิดคนเดียวจนหัวจะระเบิดมั๊ยเนี่ยยยยย  (เป็นห่วงงงงงง) 
ต้องไปอ่านตอน2ซะละ open-mounthed smile

#19 By Ply กองพันทหารม้า (103.7.57.18|115.87.170.73) on 2012-05-18 22:41

เชร้ดดดดดดดดดด ;;;w;;;; เป็นฟิคที่สุดยอดมากเลยค่ะ อูววอาา
ความดราม่าผสมความฮานั่นมันอะไรกัน /โดนต่อย 5555
ชอบมากเลยค่ะ อ่านแล้วมัน อาาห์ บรรยายอารมณ์ไม่ค่อยถูก แต่สนุกดีค่ะ ><!

#18 By Kyomu_Nana on 2012-05-12 22:57

อ่านแล้วรู้สึกฮา อ้าวอีนี่
เข้าใจความรู้สึกโลกินะ  แต่โอ้ยยยย เหมือนเด็กเลยลูก ฮ่า ๆ

#17 By YULATY on 2012-05-10 13:37

(กรี๊ดกร๊าด กอดโลกิแน่น ก่อนโดนธอร์กระทืบ)
ฟิคน่ารักมากค่ะ ภาษาดี อ่านแล้วสงสารโลกิมากกว่าเดิมอีก

#16 By mint (103.7.57.18|202.28.182.5) on 2012-05-09 02:18

อ่านจนจบรู้สึกได้เลย ว่าโลกิเป็นเด็กดื้อเงียบบบบ

ต่อต้านขั้นรุนแรง รุนแรงมากกก สับสนมากก ด้วยย


สงสารจริงจัง โธ่ๆ ทำไมคิดแบบนั้นค่ะหนู คิดว่าเป็นผ้าเช็ดเท้า เฮ้อออ
ชอบการเปรียบเปรยตรงนี้มากค่ะ มันแรงเจ็บแสบไปถึงทรวงเลย แสดงความรู้สึกน้อยอกน้อยใจ น้อยเนื้อต่ำใจของโลกิออกมาได้ดีมากค่ะ

#15 By blood_hana on 2012-05-07 23:02

แอบฮานะ แต่มันก็ระบายความรู้สึกได้อย่างตรงๆและภาษาก็สื่ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมด้วยbig smile

#14 By blackfullmoon on 2012-05-05 23:23

ตามมาอ่านจากพันทิพย์
ง่า.....
ยังนึกฟีลโลกิไม่ออกในเชิงนี้
แต่ภาษาสวยดีงับ ^^

#13 By besuto (103.7.57.18|115.87.157.4) on 2012-05-05 22:29

แต่เราก็ทำเป็นพูดดีไป เพราะพอเขียนๆไปในพาร์ท ธอร์ ก็ออกมาวายนี่หว่า เห้อๆๆๆ แต่ดูวายข้างเดียวไงไม่รู้

#12 By concuben on 2012-05-05 13:04

กรี๊ดดด ขอบคุณค่ะที่ชอบ ดีใจจัง

คือฟิกนี้เรากะจิ้นแบบ สร้างความเชื่อมั่นให้เนื้อเรื่องที่เราเีขียนอะเลยไม่หลุดไปสายวายมาก บวกกับเราก็ไม่ได้ตั้งใจให้วายด้วย ตอนแรกก็คิดนะจะมีคนชอบมั้ย เพราะมันก็ไม่ได้วายอะไรมาก ดีใจค่ะมีคนชอบ เย้ๆๆๆๆๆๆ

เราก็เขียนฟิกแบบพยายามจะมีเหตุผลอะนะความน่ารักเลยอาจน้อยหน่อย ยังไงก็ขอบคุณทุกคนค๊าาา

#11 By concuben on 2012-05-05 13:03

กุชื่อโลกิ...

/อ่านแล้วขำพรืดออกมาเลยค่ะ กรี้ดดดด ชอบอีกหลายประโยคมากเลยค่ะ อ่านแล้วทั้งฮาทั้งอยากกอดโลกิ

#10 By Early Morn on 2012-05-04 23:42

ถ้าคนอย่างช้านนนนนนนนน ตายจากไปปปป เธอเศร้าใจหรือเปล่าาาาาาา

#9 By concuben on 2012-05-03 19:07

คุณมินนี่!!!!!! เราชอบตอนจบอ่ะ!!!
อ่านมาตั้งแต่ต้นจนจบนี่เราว่าบิ้วอารมณ์ได้ดีเลยค่ะ

แรกๆเราก็คิดนะว่ามันจะก้าร้าวไปมั้ย แต่เราก็คิดว่าถ้าเราเป็นโลกิแล้วเจอแบบในหนัง แล้วมันไม่ได้ขำอ่ะ มันก็ต้องประมาณนี้แหละ
เราว่ามันอยู่บนพื้นฐานความรู้สึกที่ต่อต้านของโลกิดีค่ะ ไม่งั้นคงเข้าโผกอดพี่จบแบบแฮปปี้เอนไปนานแล้ว

รออ่านของธอร์ค่ะ อยากรู้ๆๆๆๆ
ป.ล. เราว่านี่เป็นซีนอารมณ์ที่เล่นยากมากเลยนะนี่ ถ้าพี่ทอมมาอ่านบทอาจจะกุมหัวแน่นอน

#6 By kizu on 2012-05-03 00:18

ดีนะคุณกิฟท์บอก (คุณกิฟท์อ่านไปได้งั้ยยย ยังไมไ่ด้ดู สงสารอะโดนสปอยป่าวคะ???)

เออต้องเีขียนว่า angst เวอร์ๆ

จริงๆก็เวอร์นะ ห้าห้า กลับมาอ่านแล้วเออ ก็เวอร์จิงๆ

#4 By concuben on 2012-05-02 13:56

โอ๊ย โลกิจ๋า อย่าเสียใจป๊ายยยangry smile

#3 By กริ๊บ (103.7.57.18|174.48.12.213) on 2012-05-02 13:44

จริงๆ พี่เราก็บ่นแต่อยากจะแบ่งเบาภาระ เห็นนางหนักอกหนักใจ น่าสงสารจริงๆ

#2 By concuben on 2012-05-02 11:40

"ไปดูกับพี่พี่ก็เอาแต่มองนมแบล็ก วิดโด้ว คิดอย่างอื่นไม่ออก"

เพื่อผมดูมาเมื่อวานมันก็บ่นอยู่เรื่องนี้เรื่องเดียวอะครับ- -sad smile
ดีนะครับมีไม่มองนมของฮัก- -

#1 By //แสงแรก\\ on 2012-05-02 11:28