[Fic] BBC Sherlock: Untitle

posted on 27 Apr 2012 19:10 by concuben in Sherlock directory Fiction, Entertainment
“เฮ่ย!!!” หนุ่มผมบลอนด์ ร่างเล็กผวาทั้งที่ยังนอนตะแคงอยู่ ....ใช่.... เขาเพิ่งตื่น เพราะแสงแดดยามเช้ามันแยงตา   แต่ไอ้ที่ทำให้ตื่นเต็มตาเพราะภาพแรกที่ลืมตามาเจอมันคือ ไหล่เปลือยๆที่โผล่พ้นผ้าห่มผืนเดียวกับเขาของเพื่อนสนิท !!! 


 

 

ตาสว่างเลยกู… 

จอห์น วัทสันหรือ นายแพทย์จอห์น วัทสันหรือผู้กองจอห์น วัทสัน ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลไล่ตั้งแต่ชื่อแม่ตั้งไปยันตำแหน่งที่มีแต่ไม่ค่อยได้ใช้     ตอนนี้เขาเหวี่ยงไปกองไว้หน้าประตู เพราะในหัวของเขาทั้งโมโหในระดับกรุ่นๆและยังสงสัย ว่าไอ้เพื่อนบ้านี่มันแอบเข้ามาอยู่ในผ้าห่มของเขาได้ยังไงถึงได้ตื่นมาตะแคงประจันหน้ากันแบบนี้    และ ต่อให้ไม่ต้องเอาหน้ามุดผ้าห่มไปไล่สายตาจากหัว ไหล่ ตูด ...ไม่สิ หันหน้า...เออ ช่างเหอะ...ก็รู้ว่ามันต้องไม่ใส่อะไรแน่ๆ ว่าแต่มันไปถอดเสื้อผ้าตอนไหน!!! 

 

“เชอร์ล็อก” จอห์นซึ่งขณะนี้ลุกขึ้นนั่ง จ้องไปที่เพื่อนที่นอนเปลือยแต่ได้เปลี่ยนท่ามาเป็นนอนหงาย มีผ้าห่มปกปิดแค่ท่อนล่าง ซึ่งไม่รู้จะปิดทำไม 

 

เพราะไอ้ล่างที่ว่ามันคือเข่า


 

 

เชอร์ล็อก โฮล์ม บุรุษผู้เรื่องนามเคยกล่าวว่า ถ้าอยากดูผู้หญิงแก้ผ้าให้ดูในคอม ของจอห์น วัทสัน แต่เขาคิดว่าถ้าถามจอห์น วัทสันว่า ถ้าอยากดูผู้ชายแก้ผ้าจะดูที่ไหน ไอ้หมอนั่นคงตอบว่า มาสิงกูนี่มา!! รับรองว่าเต็มเตียง เต็มตา!!....ถ้าจอห์นวัทสันเป็นคนไทย แล้วเคยดูหนังเรื่องเพื่อนสนิทคงจะเรียกเพื่อนว่า"ไข่ย้อย" ไปแล้ว เพราะไอ้สิ่งที่ควรจะปกปิดมันได้ออกมาอยู่นอกผ้าห่มหมดแล้ว แต่เป็นโชคของเชอร์ล็อกที่เขาทั้งคู่เป็นคนอังกฤษ...

 

“จอออนนนน???”เชอร์ล็อกพูดเสียงงัวเงีย

หนุ่มผิวขาวซีดดึงผ้าห่มส่วนที่กองอยู่ตรงตัวเพื่อนซี้ที่ยามนี้นั่งจ้องเขาอยู่มาคลุมตัว ยังกะจะประกวดคอสเพลย์ดักแด้

“ตื่นแล้วเหรอ…งั้นขอแล้วกันนะ”พอกล่าวแล้วก็พลิกมานอนตะแคงท่าเดิม แต่คุดคู้กอดผ้าห่ม ดูท่าทางสบาย สบายจนจอห์นอยากจะลงไปนอนด้วยอีกรอบ แล้วเอาแขนล่ำๆไปโอบร่างบางใต้ผ้าห่ม...แล้วกระซิบข้างหูว่า......ไอ้ฟาย! 


 

จอห์นกลอกตา ก่อนลุกขึ้นไปทำธุระส่วนตัวก่อนหันมากะด่าซักนิดซักหน่อย เพราะอดรนทนไม่ได้ หนักข้อไปอีกที่เห็นกองเสื้อผ้าของดักแด้บนเตียงมันเรี่ยราดบนพื้นห้องพักแรมตั้งแต่เชิร์ตไปจนกางเกงใน 


...อืม แก้ซะไม่เหลือเลยนะ.. จอห์นคิด......แถมด้วยผ้าห่มอีกผืนซึ่งเจ้าตัวคงทำร่วงแล้วหนาวเลยมุดมาหาเขา อย่างคนงัวเงียไม่ได้สติ


 

“นี่ เชอร์ล็อก…ถ้าเป็นผู้หญิงจะไม่ว่าเลยนะ” (<<<<เขาคิด)    

“นี่เชอร์ล็อก…”หมอหนุ่มถอนหายใจ “ คืนพรุ่งนี้ถ้าไม่ใส่เสื้อผ้านอนอีกนี่จะไล่ไปนอนพื้นแล้วนะ” (<<<เขาพูด) 


เชอร์ล็อกตอบแค่ “งืม” พลางเอาหน้าไซ้หมอน นอนยิ้ม หลับตาเหมือนเคย ซึ่งแปลกดีที่ผมของไอ้บ้านี่ไม่เคยยุ่ง ต่อให้นอนเอาหัวสีหมอนแค่ไหน เส้นผมอันอ่อนนุ่มจัดทรงง่ายของมันก็จะเรียงสลวยอยู่บนกบาลอย่างมีสไตล์เสมอ   ส่วนมันจะดัดมากี่ร้อยปอนด์ ร้านอยู่ซอยไหน และเจ๊อะไรเป็นคนดัด ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องคิดตอนนี้เพราะหมอจอห์นเริ่มหงุดหงิดหนักเข้าจนต้องเดินไปกระชากอีกฝ่ายลุกขึ้นมานั่งคุยให้รู้เรื่องกันเสียที

 

“นี่มันหกโมงยังไม่สิบนาทีเลยจอห์น” เชอร์ล็อกบ่นเกาหัวแกรก ตายังไม่ลืม ไม่รู้เหมือนกันว่าเอาตาที่ไหนไปดูนาฬิกา…

 

“คืนนี้ห้ามแก้ผ้านอน เชอร์ล็อก” หมอยื่นคำขาดเป็นครั้งที่สอง สีหน้าจริงจัง

 

“ยังไม่ชินอีกเหรอจอห์น....ครั้งก่อนๆที่หาห้องคู่ไม่ได้ก็ต้องนอนกันแบบนี้ ครั้งที่แล้วก็เตียงเดียวกันแบบนี้แถมตอนนั้นมีผ้าห่มผืนเดียวเหมือนกัน แล้วดึกๆชั้นก็จะถอด...” หนุ่มผมหยิกเริ่มจะลืมตาสัญชาติญาณชอบเอาชนะปลุกเขาขึ้นมาเถียงกับเพื่อนสนิท ได้ชะงัดนักความง่วงเริ่มจะหายๆไป

 

“ไม่ชิน และไม่ชอบ !” จอห์นวัทสันพูดเบาๆ แต่โทนเสียงเด็ดขาดเช่นเคย

 

“ก็เห็นแล้วว่าชั้นไม่มีอาการตอนเช้าเหมือนผู้ชายอื่นๆไม่ว่าจะครั้งไหน” เชอร์ล็อกพยายามจะโชว์หลักฐาน แต่เพื่อนสนิทของเขารั้งไว้ก่อนเอามือปิดหน้าด้วยความเหนื่อยหน่าย เชอร์ล็อกได้ทีพูดต่อ “ชั้นไม่ได้เป็นพวกมีอารมณ์ทางเพศได้ง่าย กลัวอะไรอะ”


 

“ กลัวอะไร โอ้โหหห ใช้อะไรคิด  นี่ถามมาได้ยังไงหนะ???....มันอุจาด รู้ซะบ้าง เห้ออออ….”

จอห์นคิด ก่อนเดินไปแปรงฟัน เพราะคดีแรงๆสั้นๆที่ถ้ามัวลีลา คนอาจจะตายก็ได้มาจ่อคอหอยแล้ว ส่วนไอ้คดีเบาๆ ยาวเท่าชีวิตจะหาไม่อย่างเถียงเรื่องไร้สาระกับไอ้หมอนี่ จบเคสเมื่อไหร่ค่อยมาสะสางแล้วกัน ….เขาเดินไปที่ห้องน้ำทิ้งเชอร์ล็อกที่ยังไม่ตื่นไว้บนเตียงอย่างสุขสันต์ฝันหวานก่อนที่ความตื่นเต้นจะเริ่มขึ้น ในอีกสี่สิบห้านาทีข้างหน้า…

 

edit @ 26 Jun 2013 01:47:13 by concuben

Comment

Comment:

Tweet

เอ่อ SH นี่....... #ขำกร้ากแปปส์ สนุกมากค่ะ น่ารักมากเลย แต่มันคะคะค้างงงงงง เหมือนมันออกแนวไม่จบอ่ะคะ

#11 By Nuyai on 2014-01-06 10:38

@horo ไม่ช้าหรอกค่า พี่ก็ชอบตอนนี้เหมือนกันนะ พวกฟิกสั้นๆฮาๆส่วนมากจะคิดออกมาแล้วเขียนเลย ไม่ก็นั่งอยุ่หน้าคอมแล้วนึกอะไรขึ้นมาได้แล้วเขียน ส่วนฟิกยาวนี่จะต้องใช้เวลาคิดหละ ดีใจค่ะที่ชอบ นี่เป็นเรื่องแรกกกกกกกกกกเลยนะที่เขียนอะค่ะ ตั้งแต่เกิดมาเลยทีเดียว!!!
@ยายมะลิ ยายคงไม่เห็นแน่ๆเลยอะ แต่อยากตอบ ขอบคุณค่ะยายที่มาอ่านนะคะ คือหนูไม่ค่อยตอบยายเพราะงี้แหละเพราะยายไม่ได้มาอ่านอีกรอบอ่า หนูดีใจมากค่ะที่ยายอ่านแล้วยายชอบ ....หุหุแล้วตอนนี้รู้ยังคะว่ามาสายวายยัง แล้วถ้าวายนี่ลงหลุมไหน แล้วใครเป็นเสา เหอๆๆๆ

#10 By concuben on 2012-09-22 00:10

โอ้ยยย ฮามากกกกกกก  มาเม้นตอนนี้ทันมั้ยยย 5555 
ขำมากค่ะ  อารมณ์เพื่อสนิท ฮาๆ กัดๆ กัน  แต่แอบมีให้จิ้นโบรแมนซ์ อ่านสบายดีค่ะ confused smile
ถ้าพี่มินนี่เบื่อๆ ก็แต่งฟิคสั้นๆ ฮาๆ อีกก็ดีนะคะ cry big smile big smile

#9 By HoRo ... ll on 2012-09-21 22:19

อ่านจบ ตกลงตรูอยู่ฝ่ายไหนวะเนี่ย...น้ำลายหยดน้ำลายย้อย น้ำหมากกะเซ็น5555

#8 By ยายมะลิ (103.7.57.18|124.121.52.210) on 2012-09-03 15:19

ขอบคุณมากค้าาาาาา

#6 By concuben on 2012-05-05 13:29

มันเริ่ดมากกกกกกกกค่ะ!!!!! ชอบๆๆๆๆๆๆจากใจเลย>_<
แล้วจะรออ่านเรื่องต่อไปนะคะ

#5 By kizu on 2012-05-01 00:32

555 ฟิคกิ๊ฟเก๋มากอ่ะตัวเอง cry

ปล.แต่ไอ้พิมพ์พิสูนจ์ว่าไม่ได้เป็นบ็อทนี่มันยากจัง

#4 By เงาะแงะ (115.87.198.127) on 2012-04-30 17:15

ขอบคุณค๊าาาคุณแน็ตตตต

ว่าแต่อยากเขียนอีกแต่เป็นยังไงยังไม่รู้เลยค่ะ เคยร่างๆไว้นานมากแล้ว เป็นโพสท์ไรเค่นบัค

#3 By concuben on 2012-04-28 22:53

ตามมาคอมเมนท์ถึงในบล็อกค่ะ อ่านแล้วมันแหร่มมาก 5555+ ชอบบบบ หยิกน่าจะเปลี่ยนชื่อจากไข่ย้อยเป็นหนอนน้อยนะเคอะ (เว้นแต่หมอจะมาการันตีให้ว่ามันไม่น้อยนะ เอิ๊กกกก เอาใหญ่แล้วอิฉัน)

“คืนนี้ห้ามแก้ผ้านอน เชอร์ล็อก” << แปลว่ามันมีมาหลายๆคืนก่อนหน้าแล้วใช่ป่ะ

ปล. นี่แน็ตเองเค่อะ

#2 By Sarren on 2012-04-27 22:46

และถ้าหมอตั้งชื่อหยิกว่าไข่ย้อยจริงๆ เค้าจะเรียกหมอว่าดากานดานะจ๊ะ

#1 By concuben on 2012-04-27 19:56